ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คาร์ดี บี ปิด IG หลังโดนถล่ม เพราะรางวัลแกรมมี่ 2019

คาร์ดี บี ปิด IG หลังโดนถล่ม เพราะรางวัลแกรมมี่ 2019

     แร็ปเปอร์สาว “คาร์ดี บี” ได้ปิดอินสตาแกรมสายฟ้าแล่บ! หลังจากโดนชาวเน็ตฯถล่ม กรณีที่ได้รับรางวัลแกรมมี่ อวอร์ดส์ สาขา “อัลบั้มแร็ปยอดเยี่ยมประจำปี” แต่มีคนบางกลุ่มไม่เห็นด้วยจึงเข้าไปคอมเม้นท์โจมตีแร็ปเปอร์สาวว่าไม่เหมาะสมที่จะได้รับรางวัล

     ก่อนจะปิดบัญชีอินสตาแกรมคาร์ดีได้โพสต์คลิปวิดีโอระบายความในใจให้ผู้ติดตามกว่า 40.7 ล้านคนได้รับรู้ โดยมีใจความกล่าวถึงความยากลำบากในการทำเพลง และกล่าวว่าเธอก็ทำงานหนักลากเลือดเหมือนกันกว่าจะมีวันนี้ได้ทั้ง “อยู่ในสตูดิโอติดต่อกัน 4 วันเต็มๆ” และยังทำงานเพลงในตอนที่กำลังตั้งครรภ์อยู่ด้วย

    โดยก่อนหน้านี้นักร้องสาว “อารีอานา กรานเด” ก็ได้สบถคำว่า “ขยะ” และ “หลอกลวง” ลงในทวิตเตอร์ หลังจากได้ประกาศรางวัลอัลบั้มแร็ปยอดเยี่ยมประจำปีตกเป็นของสาวคาร์ดี ซึ่งอาริกล่าวว่าเธอไม่ได้ตั้งใจจะว่าแร็ปเปอร์สาวเพียงแต่โมโหที่ “แม็ก มิลเลอร์” แฟนเก่าผู้ล่วงลับของเธอไม่ได้รางวัลนี้ ทั้งๆที่ทำงานหนักและอยู่ในสตูดิโอยาวนานเป็นเดือนๆ

    นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่คาร์ดีปิดบัญชีอินสตาแกรม แต่ดูเหมือนว่าแร็ปเปอร์สาวจะจัดการอารมณ์และนักเลงคีย์บอร์ดด้วยการปิดบัญชีทิ้งซะแล้วค่อยกลับมาเปิดอินสตาแกรมใหม่เมื่ออารมณ์เย็นลง

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: