ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

21 Savage เฮ! ได้รับการปล่อยตัวหลังถูกจับกุมเพราะวิซ่าผิดกฎหมาย

21 Savage เฮ! ได้รับการปล่อยตัวหลังถูกจับกุมเพราะวิซ่าผิดกฎหมาย     

     สื่อบันเทิงต่างประเทศรายงานว่าแร็ปเปอร์หนุ่ม “21 Savage” ได้รับการปล่อยตัวแล้ว หลังจากถูกจับกุมคดีหลบหนีเข้าเมืองเพราะวีซ่าไม่ถูกกฎหมาย โดยทนายของเขาได้รายงานว่าแร็ปเปอร์หนุ่มได้ถูกปล่อยตัวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ท่ามกลางข้อสงสัยทำใมจึงถูกควบคุมตัวไว้หลายวัน

      ทนายของเขากล่าวว่า “หลังจากผ่านมาเป็นเวลากว่า 9 วัน ในนามตัวแทนของ 21 Savage ได้เข้าพูดคุยกับองค์กร ICE เพื่อชี้แจงสิทธิและหลักฐานสถานะทางกฎหมายที่แท้จริงของเขา รวมถึงผลงานที่ทำเพื่อส่วนรวมต่อชุมชนของเขา ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา เขาควรจะปรากฏตัวที่งานประกาศรางวัล Grammy Awards แต่เราได้รับรายงานว่าจะมีการพิจารณาคดีที่รวดเร็วขึ้น”

      แร็ปเปอร์หนุ่มยังฝากบอกแฟนๆของเขาว่า “แม่ว่าผมจะไม่ได้ปรากฏตัวที่งานแกรมมี่ แต่ผมก็อยู่ที่นั่นด้วยจิตวิญญาณและความขอบคุณผู้คนที่คอยสนับสนุนผมจากทั่วโลก” และกล่าวอีกว่า “ผมจะไม่ลืมเลยว่ายังมีพ่อแม่ ลูกและคนในครอบครัวอีกกี่คนที่ไม่ได้เจอหน้ากันลัถูกคุมขังอยู่”

      ยุคสมัยของประธานาธิปดี “โดนัลด์ ทรัมป์”​มีความเข้มงวดด้านผู้อพยพและคุมเข้มด้านการเข้าเมืองมากขึ้น มีครอบครัวผู้อพยพมากมายถูกคุมขังและรอการถูกส่งกลับ รวมถึง 21 Savage ซึ่งแท้จริงแล้วเป็นคนอังกฤษก็ไม่รอดพ้นโดนตรวจสอบเช่นกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: