ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เคที เพอร์รี ออร์แลนโด บลูม หมั้นแล้ว! พร้อมโชว์แหวนเพชรมูลค่าเหยียบ 150 ล้าน!


เคที เพอร์รี ออร์แลนโด บลูม หมั้นแล้ว! พร้อมโชว์แหวนเพชรมูลค่าเหยียบ 150 ล้าน!


    สมเป็นเดือนแห่งความรัก เมื่อล่าสุดคู่รักชื่อดังอย่างนักร้องสาว “เคที เพอร์รี” วัย 34 ปี และนักแสดงชื่อดัง “ออร์แลนโด บลูม” วัย 42 ปี ได้เปิดเผยว่า “หมั้นกันแล้ว” ในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา หลังจากทั้งคู่ได้เดทกันมาตั้งแต่ปี 2016 และมีรายงานว่าได้เลิกกันไปเป็นเวลากว่า 10 เดือน จากนั้นก็กลับมาคบกันถึงขั้นหวังแต่ง


    เคทีและออร์แลนโดได้โพสต์รูปในวันวาเลนไทน์ เป็นรูปเซลฟี่ที่ทั้งสองถ่ายคู่กัน โดยมีแบคกราวด์เป็นลูกโป่งสีแดงรูปหัวใจหลายลูกลอยติดอยู่บนเพดาน และมีแหวนเพชรรูปดอกไม้ขนาดใหญ่สะดุดตาสวมอยู่ที่นิ้วนางข้างซ้ายของนักร้องสาว เป็นเครื่องเตือนใจว่าทั้งคู่มีเจ้าของแล้ว


    ด้านเคทีได้เขียนแคปชั่นว่า “เบ่งบานเต็มที่” ส่วนออร์แลนโดเขียนแคปชั่นว่า “ชั่วชีวิต” ซึ่งสื่อบันเทิงต่างประเทศก็ได้ออกมายืนยันว่าทั้งคู่หมั้นกันแล้ว ว่ากันว่าแหวนเพชรที่เคทีสวมนั้นมีมูลค่ากว่า 5 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 150 ล้านบาทเลยทีเดียว


    ถ้าทั้งคู่จะแต่งงานกันหลังจากนี้ก็จะกลายเป็นการแต่งงานครั้งที่สองของทั้งคู่ เพราะเคทีเคยแต่งงานกับ “รัสเซล แบรนด์” ดาราตลกในปี 2010 จากนั้นก็หย่ากันในปี 2012 ด้านออร์แลนโดเคยแต่งงานกับ “มิแรนดา เคอรร์” นางฟ้าวิคตอเรียซีเครทในปี 2010 และมีลูกด้วยกันหนึ่งคนก่อนที่จะหย่ากันในปี 2013


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: