ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สุดฉาว! อดีตสามี โคลอี้ คาร์เดเชียน เล่นชู้กับเพื่อนรัก ไคลีย์ เจนเนอร์


สุดฉาว! อดีตสามี โคลอี้ คาร์เดเชียน เล่นชู้กับเพื่อนรัก ไคลีย์ เจนเนอร์


      สื่อบันเทิงต่างประเทศเพิ่งจะรายงานว่าเซเลบสาว “โคลอี้ คาร์เดเชียน”​ ได้เลิกรากับ “ทริสทัน ธอมป์สัน” อดีตสามีและพ่อของลูกหลังเดทกันมากว่า 2 ปี โดยแหล่งข่าวเผยว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไปไม่รอดตั้งแต่มีภาพหลุดขณะที่ทริสทันไปนัวเนียกับสาวสองคนในบาร์แห่งหนึ่ง และล่าสุดโคลอี้ยังจับได้ว่าสามีนอกใจอีกครั้งทำให้เธอตัดสินใจที่จะเลิก!


      ซึ่งแหล่งข่าวได้เปิดเผยเรื่องราวสุดอึ้งว่ามือที่สามที่ทำให้รักของทั้งคู่ร้าวไม่ใช่คนอื่นคนไกลแต่เป็น “จอร์ดีน วู้ดส์” เพื่อนรักเพื่อนเลิฟของเซเลบสาว “ไคลีย์ เจนเนอร์” ซึ่งเป็นพี่น้องสายเลือดเดียวกับโคลอี้ แหล่งข่าวยังเผยอีกว่าทริสทันอยู่กับจอร์ดีนตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากมีข่าวนี้ออกไปทริสทันก็ได้ออกมาทวีตว่า “ข่าวปลอม” ก่อนที่จะลบข้อความออกไป แต่ด้านโคลอี้กลับไปคอมเม้นท์ในข่าวที่สามีนอกใจไปหาเพื่อนสนิทน้องสาวด้วยอีโมจิรูปคนตะโกน จึงดูเหมือนว่าโคลอี้จะคอนเฟิร์มข่าวนี้เองว่าเป็นเรื่องจริง


      ด้านไคลีย์ที่เป็นคนกลางและวางตัวลำบากเพราะคนหนึ่งก็พี่สาวอีกคนหนึ่งก็เพื่อนรักที่ตัวติดกันและยังทำธุรกิจด้วยกันจึงประสบปัญหาอย่างมาก ซึ่งแหล่งข่าวใกล้ชิดเผยว่าไคลีย์อึ้งกับสิ่งที่เกิดขึ้นและคิดว่าจอร์ดีนล้ำเส้นเกินไป


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: