ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สิ้นสุดทางเพื่อนดีมั้ย? แฟนคลับลุ้น เอ็มมา วัตสัน เดท ทอม เฟลตัน จากคู่จิ้นเป็นคู่จริง!

แฟนคลับภาพยนตร์เวทมนตร์ชื่อดังอย่าง “แฮร์รี่ พอตเตอร์” เป็นต้องกรี๊ด เมื่อมีคนจับผิดว่านักแสดงสาว “เอ็มมา วัตสัน” ผู้รับบทแม่มดสาว “เฮอร์ไมโอนี่” และนักแสดงหนุ่ม “ทอม เฟลตัน” ผู้รับบทพ่อมดหนุ่ม “มัลฟอย” อาจจะกำลังเดทกันอยู่ หลังทั้งสองถ่ายลงรูปลงในอินสตาแกรมด้วยกันอย่างใกล้ชิด

กระแสข่าวเดทของทั้งคู่เริ่มต้นขึ้น หลังจากที่เอ็มมาได้โพสต์รูปตัวเองลงในอินสตาแกรมเมื่อสัปดาห์ก่อน โดยเขียนแคปชั่นว่า “เพื่อนถ่ายรูปคุณได้ดีที่สุด” พร้อมแท็กอินสตาแกรมของทอม และก่อนหน้านี่เอ็มมายังเคยลงรูปคู่กับทอมเพื่อโปรโมทซีรี่ส์เรื่องใหม่ของเขาด้วย แค่ภาพๆเดียวก็ทำให้แฟนคลับจิ้นไปไกลและหวังให้มีนักนอกจอ เพราะในสมัยที่ทั้งคู่ยังแสดงภาพยนตร์ด้วยกัน เอ็มมาเคยสารภาพว่าในตอนอายุ 10-12 ปี เคยแอบปิ๊งหนุ่มทอม แต่ทอมนั้นเห็นเอ็มมาเป็นแค่น้องสาวเท่านั้น ทำให้เธออกหักไปตามระเบียบ

นอกจากนี้ทอมยังเคยเผยกับ Us Weekly ว่า ได้พบกับเอ็มมาบ่อยๆเพราะบ้านอยู่ในระแวกเดียวกัน แต่เพียงไม่ได้โพสต์ภาพลงโซเชียลมีเดียเท่านั้น ซึ่งแฟนคลับที่อินคู่จิ้นก็ต่างหวังให้ทั้งคู่กลายเป็นคู่จริง แต่ดูเหมือนว่าจะยากเพราะตอนนี้สาวเอ็มมากำลังเดทอยู่กับ “เบรนแดน วอลเลซ” นักธุรกิจชาวอเมริกัน

Cr :www.seventeen.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: