ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บิลลี พอร์เตอร์ เดินพรมแดงออสการ์ 2019 เจิดจรัสในชุดทักซิโด้เดรสยาว (คลิป)

บิลลี พอร์เตอร์” นักแสดงจากทีวีซีรีส์เรื่อง “Pose” และ “American Horror Story” ทำให้โลกออนไลน์ประทับใจอีกครั้ง หลังบิลลีได้ปรากฏตัวบนพรมแดงในงานออสการ์ปี 2019 ที่ดูโดยรวมแล้วเป็นชุดเดรสสีดำอลังการแหวกม่านประเพณีและมีความกล้าหาญในแฟชั่น บิลลีมาในลุคด้านเป็นชุดทักซิโด้กำมะหยี่พร้อมใส่โบว์ไทด์หูกระต่ายที่ลำคอ โดยแฟชั่นด้านล่างของเขาเป็นกระโปรงยาวบานลานพื้นสีดำผ้ากำมะหยี่เช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นชุดพรมแดงกูตูร์ที่หรูหราหมาเห่า ใครเห็นเป็นต้องเหลียวมอง แม้จะไม่ได้สักรางวัลแต่ก็เป็นที่จดจำแน่นอน!

ชุดนี้เป็นชุดที่ออกแบบโดย “คริสเตียน ซีรีอาโน” แฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดัง และบิลลียังสวมเครื่องประดับแหวนเพชรสีเหลืองอร่ามเม็ดใหญ่ตาหลุดกว่า 20 กะรัต มาด้วย ว่ากันว่ามีมูลค่ากว่า 900,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 28 ล้านบาท เลยทีเดียว บิลลียังได้ให้สัมภาษณ์กับ Vogue ว่า “ฉันรู้สึกมีชีวิตชีวา มีอิสระเสรี เปล่งประกายและสวยงามสุดๆ”

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่บิลลีปรากฏตัวในชุดเดินพรมแดงสุดแปลกแหวกแนว เพราะบิลลีขึ้นชื่อเรื่องแฟชั่นสไตล์หรูหราฟู่ฟ่า และเขาน่าจะกลายเป็นที่จับตามองจากงานพรมแดนครั้งต่อๆไป ซึ่งอาจเป็นจุดเริ่มต้นของแฟชั่นพรมแดงของผู้ชายที่ไม่ได้มีแต่ชุดสูทแบบเดิมๆอีกต่อไป

Cr :www.cosmopolitan.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: