ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อารีอานา กรานเด มาแรง! มียอดผู้ติดตามIGมากที่สุดในโลก แซงหน้าแชมป์เก่า เซเลนา โกเมซ

มาแรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่! สำหรับนักร้องสาว “อารีอานา กรานเด” ที่ตั้งแต่ปล่อยเพลงและอัลบั้ม “Thank u,Next” ก็ประสบความสำเร็จปั๊วะปังเป็นอย่างมาก สามารถทำลายสถิติตัวเองและแชมป์เก่าได้มากมาย และล่าสุดอารีอานายังแซงนักร้องสาว “เซเลนา โกเมซ” ขึ้นเป็นอันดับสองผู้ที่มีคนติดตามอินสตาแกรมมากที่สุดในโลก

เซเลนา ครองแชมป์เป็นราชินีแห่งอินสตาแกรมมาหลายสมัย แต่มาถูกโค่นลงเมื่อปีที่แล้วโดยนักฟุตบอลซุปตารอย่าง “คริสเตียโน โรนัลโด” ที่มีผู้ติดตามกว่า 155 ล้านคน โดยตอนนี้เซเลนามีผู้ติดตามกว่า 146,228,000 คน แต่ล่าสุดเซเลนาได้ถูกโค่นลงอีกครั้งโดยอารีอานาที่มียอดอินสตาแกรมพุ่งพรวดขึ้นมาที่ 146,336,000 คน มีจำนวนห่างกันเพียงประมาณ 100,000 คนเท่านั้น เรียกได้ว่าสูสีสุดๆ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

🌑🌒🌑🌓🌑

โพสต์ที่แชร์โดย Ariana Grande (@arianagrande) เมื่อ

โดยสื่อบันเทิงต่างประเทศรายงานว่ายอดติดตามอินสตาแกรมของอารีอานาเพิ่งขึ้นอย่างรวดเร็วกว่า 13 ล้านคน ในช่วงเวลาเพียง 4 เดือน และเป็นไปได้ว่าจะเพิ่มขึ้นอีกถ้าผลงานของนักร้องสาวยังปังได้อีก
ตั้งแต่เริ่มปี 2019 อารีอานาได้ทำลายสถิติใหม่ๆหลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็น MV เพลง Thank u,Next ที่มียอดผู้เข้าชมสูงสุด 47 ล้านครั้ง ภายในเวลา 24 ชั่วโมง และยังเป็นศิลปินหญิงที่มียอดสตรีมสูงสุดใน US Sportify อีกด้วย

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Ariana Grande (@arianagrande) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

🦢

โพสต์ที่แชร์โดย Ariana Grande (@arianagrande) เมื่อ

Cr:www.bbc.co.uk

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: