ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เจฟฟรี สตาร์ แฉ เลิกบีบน้ำตา! จอร์ดีน-ทริสทัน แอบกินกันมาเป็นเดือน รู้กันทั่วทั้งตำบล!

เจฟฟรี สตาร์ แฉ เลิกบีบน้ำตา!  จอร์ดีน-ทริสทัน แอบกินกันมาเป็นเดือน รู้กันทั่วทั้งตำบล!

     ยังคงเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์สำหรับข่าวคาวสุดฉาวของบ้านคาร์เดเชียน ซึ่งคราวนี้สาว “จอร์ดีน วูดส์”​ ที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นมือที่สามทำครอบครัวพี่สาวแท้ๆของเพื่อนรักพัง ได้ออกมาพูดในมุมของตัวเองในรายการ “โต๊ะแดง” ถึงความสัมพันธ์กับ “ทริสทัน ธอมป์สัน”

     จอร์ดีนกล่าวในรายการว่าในปาร์ตี้นั้นทริสทันเป็นคนจูบเธอก่อนเป็นแค่จูบธรรมดาในขณะที่เธอกำลังเมาและทั้งคู่ไม่ได้มีอะไรเกินเลยกันอย่างที่ข่าวออกไป ไม่ได้มีการเต้นยั่วบนตัก เป็นเพียงแค่มุมขณะนั่งเล่นบนโซฟาเท่านั้น จอร์ดีนยังหลั่งน้ำตากลางรายการและกล่าวว่าการเลิกกันของโคลอี้และทริสทันไม่ใช่ความผิดของเธอ

     แต่ดูเหมือนว่าจะมีบางคนไม่เห็นด้วยกับจอร์ดีนนั่นก็คือ “เจฟฟรี สตาร์” เน็ตไอดอลตัวแม่ที่เคยมีเรื่องกับ “คิม คาร์เดเชียน” ออกมาแฉจอร์ดีนและทริสทันในอินสตาแกรมว่า “สิ่งที่จอร์ดีพูดออกมานั้นโกหกทั้งเพ เพราะจอร์ดีนและทริสทันแอบกินกันมาเป็นเดือนหรือสองเดือนมาแล้ว คนทั้งเมืองคาลาบาซัสรู้ดี หน้าต่างมีหูประตูมีช่อนะจ๊ะ ยังมีคนทั่วไปที่ไม่ใช่ดาราเป็นเพื่อนบ้านของเธอ ทุกๆคนเห็นหมด และมันก็ถูกแฉออกมาแล้ว ตอนนี้เธอกำลังช็อึที่ถูกแฉน่ะสิ ตอนนี้เธอก็แค่พยายามจะเล่นบทเหยื่อเท่านั้น”

     นอกจากนี้โคลอี้ยังได้เมนชั่นไปหาจอร์ดีนในทวิตเตอร์ว่า “ทำไมเธอถึงโกหก ถ้าเธฮพยายามจะมีที่ยืนในสังคมล่ะก็ เธอควรจะโทรหาฉันโดยส่วนตัวเพื่อขอโทษเป็นอันดับแรก อย่างน้อยก็ซื่อสัตย์กับตัวเองหน่อย เธอนั่นแหละคือตัวการที่ทำให้ครอบครัวฉันพัง!” ดูเหมือนว่าเรื่องแซ่บๆจะยังไม่จบแค่นี้ถ้าจอร์ดีนยังไม่เคลียร์กับบ้านคาร์เดเชียนผู้มีอิทธิพล

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: