ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คังแดเนียล เปิดไอจีใหม่ หลังมีรายงานขัดแย้งต้นสังกัด แฟนๆแห่ส่งกำลังใจ

ไอดอลหนุ่มชื่อดัง คังแดเนียล (KANG DANIEL) อดีตสมาชิกและเซ็นเตออร์วง WANNA ONE ซึ่งเป็นผู้ชนะอันดับหนึ่งในรายการ PRODUCE 101 ซีซ่น 2 ตัดสินใจเปิดแอคเคาท์อินสตาแกรมใหม่โดยใช้ชื่อว่า @DANIEL.K.HERE หลังมีรายงานเมื่อวันที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมาถึงความขัดแย้งของเขาและต้นสังกัด LM

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

Hello. It’s been so long.

โพสต์ที่แชร์โดย 강다니엘 Daniel K. (@daniel.k.here) เมื่อ

โดย คังแดเนียล ได้โพสต์ข้อความถึงแฟนๆของเขาผ่านแฟนคาเฟ่ ยอมรับมีความขัดแย้งระหว่างเขาและต้นสังกัด โดยเขาพยายามจะขอคืนแอคเคาท์ของตัวเองจากบริษัท แต่ก็ได้รับการปฏิเสธ รวมถึงกระแสข่าวทีไม่เป็นความจริง ซึ่งเขาหวั่นว่าจะกระทบต่อความรู้สึกของแฟนๆ เขาจึงได้ตัดสินใจโพสต์ข้อความดังกล่าวเพื่อบอกกับแฟนๆ และเปิดแอคเคาท์ใหม่ในเวลา 12.00น. ตามเวลาเกาหลีใต้ ซึ่งตรงกับเวลา 10.00น. ในไทย เขาโพสต์รูปภาพแรก พร้อมกับแคปชั่นว่า "Hello. It’s been so long." / "สวัสดีครับ..มันนานมากแล้ว"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย 강다니엘 Daniel K. (@daniel.k.here) เมื่อ

ซึ่งทางด้านแฟนๆของ คังแดเนียล ได้โพสต์รูปและข้อความให้กำลังใจผ่านโซเชียลอย่างต่อเนื่อง รวมถึงติดแฮชแท็คซัพพอร์ทจนขึ้นเทรนด์ในทวิตเตอร์ #KangDaniel #강다니엘 #WeTrustDaniel และ #ForeverWithDaniel เพื่อบอกกับ คังแดเนียล ว่าทุกคนจะคอยซัพพอร์ทและอยู่เคียงข้าง รวมถึงเชื่อมั่นในตัวของ คังแดเนียล ตามที่เขาบอกแฟนๆผ่านข้อความในแฟนคาเฟ่ของเขาก่อนหน้านี้ว่า

Don't care about other things .
it will be fine.
just trust me.

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย 강다니엘 Daniel K. (@daniel.k.here) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: