ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เทเลอร์ สวิฟต์ เปิดอกพูดถึงดราม่างูพิษ สะเทือน คิม คาร์เดเชียน

เทเลอร์ สวิฟต์ เปิดอกพูดถึงดราม่างูพิษ สะเทือน คิม คาร์เดเชียน

     ดูเหมือนว่าความบาดหมางระหว่าง “เทเลอร์ สวิฟต์” และ “คิม คาร์เดเชียน” จะยังไม่สิ้นสุด แม้คิมจะเคยมาบอกว่าจบแล้วและพร้อมเดินหน้าต่อ เมื่อล่าสุดเทเลอร์ได้ให้สัมภาษณ์ในนิตยสาร Elle ถึงดราม่า “แคมเปญกว่าเกลียดชังออนไลน์” ที่เกิดขึ้นในสายตาสาธารณชนเมื่อปี 2016

    เทเลอร์ให้สัมภาษณ์ว่ารู้สึกยู่ในจุดตกต่ำที่สุด หลังถูกเรียกว่า “งูพิษ” ในโลกออนไลน์ เธอกล่าวว่า “ไม่กี่ปีที่แล้วมีบางคนได้สร้างเรื่องเกลียดชังในโลกออนไลน์ด้วยการเรียกฉันว่า งูพิษ ความจริงที่ว่ามีผู้คนมากมายมาร่วงวงด่าฉันแบบนั้น ทำให้ฉันรู้สึกตกต่ำที่สุดในชีวิต”

    เรียกได้ว่าแอบกระทบคิมเต็มๆ เพราะคิมคือผู้ที่ปล่อยคลิปอัดเสียงเทเลอร์ลงในโลกออนไลน์ เป็นคลิปที่เทเลอร์รับรู้ว่าคานเย่จะใช้ชื่อเธอในเพลง ซึ่งคานเย่ได้เรียกเทเลอร์ว่า “แพศยา” ในเพลง “Famous” ของเขา แต่ทีมงานของเทเลอร์กลับบอกว่าไม่รู้เรื่องนี้ จนกระทั่งมีคลิปเสียงออกมาแฉทำให้โลกออนไลน์รุมโจมตีเทเลอร์ว่าโกหกและเป็นงูพิษเชื่อใจไม่ได้

     หลังจากมีคลิปหลุดเทเลอร์ก็โดนถล่มด้วยคอมเม้นท์อีโมจิรูปงู จนนักร้องสาวออกมาแถลงการณ์ว่า รับรู้ว่าคานเย่จะนำชื่อเธอไปใช้ในเพลงจริงแต่ไม่รู้จะใช้คำว่า​ “แพศยา” เรียกเธอในเพลงแบบนั้น

     เทเลอร์ยังให้สัมภาษณ์ว่าเธอเรียนรู้การที่ถูกกลั่นแกล้งแบบนั้นสามารถปล่อยวางไปได้เพียงแค่ขำมัน จากนั้นเทเลอร์ก็ได้ปรากฏตัวในอัลบั้มใหม่ Reputation ที่ใน MV เธอได้แต่งตัวเป็นงูพิษด้วยตัวเองซะเลย เรียกได้ว่าเป็นโมเม้นท์แล้วไงใครแคร์สุดๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: