ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ช็อควงการ! ซึงรี BIGBANG ประกาศลาออกจากวงการ หลังโดนคดีค้าประเวณี

ช็อควงการ! ซึงรี BIGBANG ประกาศลาออกจากวงการ หลังโดนคดีค้าประเวณี

      เป็นเรื่องช็อควงการ Kpop สุดๆ เมื่อหนุ่ม “ซึงรี” หรือ “อี ซึงฮยอน” หนึ่งในสมาชิก BIGBANG วงบอยแบนด์ชื่อดังจากประเทศเกาหลีใต้ ประกาศขออำลาวงการ หลังจากเจอมรสุมชีวิตถูกแฉแชทลับจนตกเป็นผู้ต้องสงสัยคดีค้าประเวณีให้แก่นักธุรกิจ

      วันที่ 11 มีนาคม ซึงรีได้โพสต์ข้อความในทวิตเตอร์ โดยมีใจความว่า “เมื่อมาถึงจุดนี้ ผมคิดว่ามันจะเป็นการดีที่สุดถ้าผมจะลาออกจากวงการบันเทิง หลังจากกระแสการวิพากวิจารณ์ในสังคมครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้น ผมตัดสินใจที่จะลาออกจากวงการเพื่อที่จะให้การร่วมมือในการสอบสวนอย่างจริงใจ”

      “ตลอดเวลาหนึ่งเดือนครึ่งที่ผ่านมา ผมโดนถล่มด้วยคำวิจารณ์และความเกลียดชังจากผู้คนในประเทศนี้ ผมถูกตรวจสอบโดยเจ้าหน้าที่ ผมถูกต้อนและถูกตราหน้าว่าเป็นเหมือนกบฏ จากทุกสิ่งที่เกิดขึ้นทำให้ผมทนไม่ได้ที่จะเห็นคนรอบตัวพลอยเดือดร้อนไปด้วยเพื่อให้ผมรอดอยู่คนเดียว”

      “ผมขอขอบคุณแฟนๆของผมด้วยใจจริงทั้งในเกาหลีใต้และต่างประเทศที่สนับสนุนผมด้วยความรักมามากว่า 10 ปี เพื่อปกป้องบริษัท YG Entertainment แล้เกียรติของวง BIGBANG ผมรู้สึกว่านี่คือสิ่งที่ดีที่สุดที่จะจบตรงนี้ผมขอกล่าวอีกครั้งว่า ผมขอโทษจริงๆ ขอโทษมากๆ และขอบคุณทุกคนตลอดมา”

       หนุ่มซึงรีผู้ประสบความสำเร็จในด้านการเป็นนักร้องไอดอลชื่อดังและเป็นนักธุรกิจมือทอง ได้โดนนักข่าวชื่อดังแฉชุดใหญ่ด้วยแชทลับที่นักร้องหนุ่มได้เสนอหญิงสาวแก่นักลงทุนต่างประเทศ นอกจากนี้ยังถูกแฉว่ามีกรุ๊ปแชทลับที่เต็มไปด้วยดารานักร้องผู้ชายชื่อดังคอยส่งคลิปวิดีโอเซ็กซ์เทปลงไปในกรุ๊ปโดยแอบตั้งกล้องและไม่ได้รับการยินยอมจากฝ่ายหญิง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: