ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ลือสนั่น! เลดี้ กาก้า ไปเดทกับ เจเรมี เรนเนอร์

ใครจะคิดว่าทั้งคู่จะโคจรมาพบกันได้ เมื่อล่าสุดเว็บไซต์ People รายงานว่านักร้องสาวชื่อดัง “เลดี้ กาก้า” วัย 32 ปี และ “เจเรมี เรนเนอร์” นักแสดงดังระดับเอลิสต์วัย 48 ปี จากบท “ฮอว์กอาย” ใน Avengers ได้ใช้เวลาร่วมกันและใกล้ชิดกันมากขึ้น

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Lady Gaga (@ladygaga) เมื่อ

ซึ่งกาก้าก็เพิ่งโสดสดๆ เพราะเพิ่งจะเลิกรากับคู่หมั้น “คริสเตียน คาริโน” เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา หลังจากคบกันมากว่า 2 ปี ท่ามกลางข่าวลือแอบกิ๊กกับ “แบรดลีย์ คูเปอร์” นอกจอ แต่กาก้าก็ได้ปฏิเสธและกล่าวว่าความมุ้งมิ้งระหว่างเธอและคูเปอร์เป็นสิ่งที่ต้องการให้คนเห็นเพื่อให้อินกับเพลงและหนัง

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

Thx @hollywoodreporter for the chat on Knightfall @history premiere dec 6th! #excited #fridaythe13th #templar #aandestudios #thecombine #holygrail

โพสต์ที่แชร์โดย Jeremy Renner (@renner4real) เมื่อ

ด้านเจเรมี เรนเนอร์ แม้จะเคยแต่งงานและมีลูกมาแล้วแต่ตอนนี้นักแสดงชื่อดังก็ยังโสดและฮอต ซึ่งหลังจากกาก้าได้ชิมลางงานแสดงมาหลายเรื่องจนได้รับรางวัลมาหลายเวที ความเป็นนักแสดงจึงอาจเป็นจุดที่ทำให้ทั้งคู่ได้โคจรมาพบกัน

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

I felt like a princess in custom @tiffanyandco made just for me for the #GoldenGlobes 🤗 The Aurora necklace was named after the Aurora Borealis as an homage to #AStarIsBorn 🌟 #TiffanyAndCo

โพสต์ที่แชร์โดย Lady Gaga (@ladygaga) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

What a wonderful weekend! I hope everyone had a great one too! @tagthemovie #daddyday #friends #family #goodnewsahead #excitedtoshare #isitSUMMERyet?

โพสต์ที่แชร์โดย Jeremy Renner (@renner4real) เมื่อ

Cr:www.yahoo.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: