ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จัสติน บีเบอร์ โดนชาวเน็ตสวดยับ หลังเล่นมุกกำลังจะเป็นพ่อคน ในวันโกหก


จัสติน บีเบอร์ โดนชาวเน็ตสวดยับ หลังเล่นมุกกำลังจะเป็นพ่อคน ในวันโกหก


      วันจันทร์ที่ 1 เมษายน คือ วันโกหกหรือวันเมษาหน้าโง่ ซึ่งงานนี้นักร้องหนุ่ม “จัสติน บีเบอร์” ก็ขอเล่นมุกโกหกด้ยคน โดยจัสตินได้โพสต์รูปอัลตร้าซาวด์เด็กทารกคนหนึ่งลงในอินสตาแกรม ทำให้โลกออนไลน์ต่างพากันคิดไปว่านักร้องหนุ่ม “กำลังจะเป็นพ่อคน” ในวัย 25 ปี หรือแค่เล่นมุกในวันโกหกเท่านั้น


     ไม่ใช่แค่เพียงภาพเดียว จัสตินได้โพสต์ภาพของภรรยาสาว “เฮลีย์ บอลด์วินด์” ที่ดูเหมือนกำลังถูกตรวจโดยแพทย์คนหนึ่งที่หน้าท้องและยังเขียนแคปชั่นกำกวมว่า “ถ้าพวกคุณคิดว่านี่คือวันโกหก” แฟนๆขอหนุ่มจัสตินต่างสติแตกและสงสัยว่านี่คือเรื่องจริงหรือจ้อจี้กันแน่


      แต่ไม่ต้องรอนานชาวเน็ตได้ขุดพบว่าภาพอัลตร้าซาวด์รูปเด็กนั้นเป็นภาพเดียวกับที่ปรากฎในกูเกิ้ลเสิร์ช ทำให้หลายคนจับได้ว่านักร้องหนุ่มเล่นมุกในวันโกหก ต่อมาจัสตินได้โพสต์รูปอัลตร้าซาวด์รูปลูกสุนัขเป็นการเฉลย และเขียนแคปชั่นว่า “เดี๋ยวนะ นี่มันวันโกหกนี่”


      มีผู้คนส่วนหนึ่งขำกับมุกของนักร้องหนุ่ม แต่มีผู้คนส่วนหนึ่งที่ไม่พอใจกับมุกนี้ โดยมีคอมเม้นท์กล่าวว่า “ผิดหวังมากที่จัสตินเล่นมุกตั้งครรภ์ปลอม เพราะมีผู้หญิงอีกหลายล้านคนพยายามที่จะตั้งครรภ์อย่างมาก” บ้างก็กล่าวว่า “เขารู้มั้ยว่ามีผู้หญิงเจ็บปวดจากการแท้งลูกมากมาย” สุดท้ายนักร้องหนุ่มจึงออกมาแถลงการณ์ขอโทษในอินสตาแกรม


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: