ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บริทนีย์ สเปียร์ เข้ารับการบำบัดสุขภาพจิตด่วน หลังวิตกกังวลอาการป่วยของพ่อ

บริทนีย์ สเปียร์ เข้ารับการบำบัดสุขภาพจิตด่วน หลังวิตกกังวลอาการป่วยของพ่อ

      เว็บไซต์ TMZ รายงานว่า ป็อปสตาร์สาว “บริทนีย์ สเปียร์” วัย 37 ปี เข้ารับการบำบัดสุขภาพจิตที่สถานบำบัดตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้ว เนื่องจากมีอาการณ์วิตกกังวลและไม่สบายใจ โดยคาดว่าเป็นเพราะอาการป่วยของพ่อนักร้องสาวที่เกิดขึ้นตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว

      สื่อบันเทิงต่างประเทศรายงานว่าบริทนีย์จะเข้ารับการบำบัดเป็นเวลากว่า 30 วัน โดยนักร้องสาวได้พักการแสดงโชว์ในลาสเวกัสแล้วและได้หยุดใช้โซเชียลมีเดียตั้งแต่ช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา ซึ่งบริทนีย์เคยพูดในโชว์เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2018 ว่า “สองสามเดือนที่ผ่านมา พ่อของฉันต้องเข้าโรงพยาบาลด่วนและเกือบจะเสียชีวิต พวกเราดีใจมากที่เขายังมีชีวิตอยู่ แต่พ่อก็ยังต้องสู้ต่อไป ฉันมีเรื่องที่ต้องตัดสินใจอย่างยากลำบากเกี่ยวกับการโฟกัสครอบครัวในตอนนี้”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

I don’t even know where to start with this, because this is so tough for me to say. I will not be performing my new show Domination. I’ve been looking forward to this show and seeing all of you this year, so doing this breaks my heart. However, it’s important to always put your family first… and that’s the decision I had to make. A couple of months ago, my father was hospitalized and almost died. We’re all so grateful that he came out of it alive, but he still has a long road ahead of him. I had to make the difficult decision to put my full focus and energy on my family at this time. I hope you all can understand. More information on ticket refunds is available on britneyspears.com. I appreciate your prayers and support for my family during this time. Thank you, and love you all… always.

 โพสต์ที่แชร์โดย Britney Spears (@britneyspears) เมื่อ

      บริทนีย์เคยประสบกับปัญหาสุขภาพจิตอย่างรุนแรงเมื่อปี 2008 เมื่อนักร้องสาวสติแตกลุกขึ้นมาโกนหัวและเกรี้ยวกราดใส่ปาปารัสซี่ที่ตามติดเธอไปทุกที่ เรียกได้ว่าบริทนีย์สาวน้อยมหัศจรรย์เปลี่ยนไปเป็นคนละคน ซึ่งพ่อของเธอ “เจมี สเปียร์” กังวลกับลูกสาวมากถึงขั้นเคยเปยว่า “เขากลัวที่จะตื่นมาตอนเช้าแล้วมีสายจากเจ้าหน้าที่ชันสูตรโทรมา” อย่างไรก็ดีพ่อของนักร้องสาวคือกำลังใจสำคัญที่ทำให้นักร้องสาวกลับมายืนหยัดในวการบันเทิงได้อีกครั้งหลังจากเจอมรสุมชีวิตหนัก

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: