ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ฮัลซีย์ เผย เคยเป็นคนไร้บ้าน และคิดจะขายตัวเพื่อแลกอาหาร !

ฮัลซีย์ เผย เคยเป็นคนไร้บ้าน และคิดจะขายตัวเพื่อแลกอาหาร !

     “ฮัลซีย์” นักร้องสาวป็อปสตาร์ชื่อดังวัย 24 ปี ที่มีเพลงฮิตติดชาร์ทอย่าง “Without You” ได้ออกมาเปิดเผยอดีตที่น่าตกใจในระหว่างการกล่าวสุนทรพจน์ที่งาน Ending Youth Homelessness หรืองานรณรงค์หยุดวัยรุ่นไร้บ้าน โดยนักร้องสาวได้เปิดเผยช่วงเวลายาที่ยากลำบากในชีวิตก่อนที่จะมาเป็นนักร้อง

      ฮัลซีย์กล่าวว่า “ตอนที่ฉันอาศัยอยู่ที่นิวยอร์กในตอนที่เป็นวัยรุ่น เพื่อนๆของฉันกำลังเลือกซื้อของตกแต่งหอพัก และฉันคุยกับพวกเขาว่า จะเป็นอย่างไรถ้าฉันจะใช้ร่างกายเพื่อเงินค่าอาหารมื้อต่อไป”
ฮัลซีย์มีชื่อจริงว่า “แอชลีย์ แฟรนจิเพน” เธอเคยถูกไล่ออกจากบ้านเพราะต้องการหยุดเรียนมหาวิทยาลัย นักร้องสาวเล่าถึงช่วงเวลาที่เป็นคนไร้บ้านว่า “ฉันจำได้ว่าครั้งหนึ่งฉันมีเงินทั้งเนื้อทั้งตัวอยู่ 9 เหรียญ ฉันเอาเงินไปซื้อเครื่องดื่มบำรุงกำลังสี่แพ็ค และไม่ได้นอนสองสามวัน เพราะมันคงจะอันตรายน้อยกว่าที่จะไม่นอน เพื่อป้องกันการถูกข่มขืนหรือลักพาตัว”

      นักร้องสาวยังกล่าวจุดยืนว่าไม่ควรช่วยเหลือผู้ไร้บ้านที่ยังเป็นวัยรุ่นว่า “พวกเราไม่ควรช่วยพวกเขาถ้าคิดว่ามีโอกาสที่พวกเขาจะกลายเป็นคนดังได้ พวกเราไม่ควรช่วยเพราะพวกเขาสามารถทำอะไรเพื่อตัวเองได้”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: