ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คิม คาร์เดเชียน เรียนกฎหมาย เตรียมเป็นทนายให้ได้ภายในปี 2022


คิม คาร์เดเชียน เรียนกฎหมาย เตรียมเป็นทนายให้ได้ภายในปี 2022


     ฉันเป็นได้ทุกอย่าง! สำหรับเซเลบสาว “คิม คาร์เดเชียน” วัย 38 ปี ที่ได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Vogue ว่ากำลังเรียนกฎหมายเพื่อที่จะเป็นทนายความคดีอาญา และตั้งใจจะเป็นทนายให้ได้ภายในปี 2022 เรียกเสียงฮือฮาจากโลกออนไลน์มากมาย


     คิมให้สัมภาษณ์กับ Vogue ว่า “ฉันแค่รู้สึกว่าจะต้องการที่จะสู้เพื่อคนที่จ่ายเงินให้กับสังคมที่พวกเขาอยู่ ฉันรู้สึกว่าระบบแตกต่างกันและฉันต้องการสู้เพื่อแก้ไขมัน ถ้าฉันมีความรู้มากขึ้นฉันก็จะช่วยอะไรได้มากขึ้น”
ตอนนี้คิมกำลังตั้งใจฝึกงานกับบริษัทด้านกฎหมายเป็นเวลา 4 ปี และวางแผนที่จะสอบเป็นทนายในปี 2022 ซึ่งรัฐแคลิฟอร์เนียร์เป็นหนึ่งในสี่รัฐของสหรัฐอเมริกาที่อนุญาตให้บุคคลที่ไม่ได้เรียนกฎหมายสามารถสอบเทียบเข้าเป็นทนายความได้และผ่านการฝึกงานกับบริษัทกฎหมาย และจะต้องอยู่ในสำนักงานทนายความเป็นเวลา 18 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ในระยะเวลา 4 ปี ติดต่อกัน
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


I’ve dreamed of this moment for so long, many said it would never come. Words cannot begin to express how much of an honor it is to have my first solo US cover of @VogueMagazine. I remember as a little girl flipping through my mom’s subscription each month and dreaming of one day gracing the cover of this iconic magazine. Thank you to the incredible Anna Wintour for your support as always, it means the world to me. @Tonnegood, @Mikaeljansson and the glam team were an absolute dream to work with. I’m so incredibly grateful to writer @Jonathanvanmeter for illustrating a glimpse into my life in a way that I don’t think has ever been done -  from juggling family, my businesses and pursuing a law degree with such care and seriousness. Special thank you to my husband Kanye for speaking into existence that one day I would grace the cover of Vogue when everyone told me to be “more realistic.” #dreamsdocometrue #speakitintoexistence #voguemagazine Photographer: Mikael Jansson @mikaeljansson Stylist: Tonne Goodman @tonnegood Makeup: Hannah Murray @hannah_murray1 Hair headpieces: Shay Ashual @shayashual Cover Look: Chanel top @chanelofficial; Irene Neuwirth necklace @ireneneuwirth. Vogue Team @sergiokletnoy & @jilldemling


โพสต์ที่แชร์โดย Kim Kardashian West (@kimkardashian) เมื่อ เม.ย. 10, 2019 เวลา 11:24am PDT

     โดยก่อนหน้านี้คิมยังเป็นส่วนสำคัญในการช่วยให้ “อลิซ มารี จอห์นสัน” อดีตนักโทษคดียาเสพติดวัย 63 ปี ได้รับอิสรภาพหลังรับโทษ 21 ปี จากโทษจำคุกตลอดชีวิต เมื่อปีที่แล้ว นอกจากนี้พ่อแท้ๆของคิม “โรเบิร์ต คาร์เดเชียน” ผู้ล่วงลับยังมีชื่อเสียงว่าเป็นทนายความมือทางของอเมริกาอีกด้วย


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: