ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จัสติน บีเบอร์ ออกมาชี้แจง หลังถูกชาวเน็ตจับได้ว่าแอบดูคลิป เซเลนา โกเมซ


จัสติน บีเบอร์ ออกมาชี้แจง หลังถูกชาวเน็ตจับได้ว่าแอบดูคลิป เซเลนา โกเมซ


     ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวลือว่า “เฮลีย์ บอลด์วินด์” ภรรยาของซุปตาร์หนุ่ม “จัสติน บีเบอร์” กำลังตั้งครรภ์ ทำให้หนุ่มจัสตินรีบออกมาชี้แจงว่าไม่เป็นความจริงและโพสคลิปข่าวลงในอินสตาแกรมสตอรี่พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “พวกคุณสะกดชื่อผมผิดได้ยังไง ผมเดบิวมานานแล้วนะ ฮ่าๆ”


     ดูเหมือนว่าผู้ติดตามของนักร้องหนุ่มจะไม่ได้โฟกัสแค่แคปชั่นของเขา แต่กลับตาดีเห็นรายละเอียดอื่นๆในภาพซึ่งเป็นประวัติการชมการแสดงสดเพลง Taki Taki ของ DJ Snake ที่ร่วมฟีทเจอริ่งโดยโอซุนา,คาร์ดี บี และ “เซเลนา โกเมซ” ซึ่งเป็นแฟนเก่าของหนุ่มจัสติน ทำให้แฟนๆเริ่มคิดไปไกลมีคอมเม้นท์ว่า “จัสตินและเฮลีย์ช่างหลงใหลเซเลนา” บ้างก็ว่า “จัสตินยังคิดถึงเซเลนาอยู่”


     ล่าสุดจัสตินเลยรีบมาดับมโนของชาวเน็ตโดยเขียนข้อความในอินสตาแกรมว่า “หยุดอ่านอะไรมากมายแล้วเอามาโยงให้เรื่องที่ไม่มีอะไรกลายเป็นประเด็น จากคลิปในอินสตาแกรมสตอรี่ของผมมันควรจะเป็นเรื่องตลกเพราะพวกเขาสะกดชื่อของผมผิด แต่กลายเป็นทุกคนคิดว่าผมตั้งใจวางแผนให้ผู้คนเห็นประวัติการเข้าชมของผมและเห็นชื่อของเธอ(เซเลนา) มันบ้ามาก นี่คือชีวิตจริงพวกคุณกำลังพูดถึงอารมณ์ความรู้สึกจริงหยุดทำเหมือนพวกคุณรู้ทุกอย่างเถอะ ไปโรงเรียน อ่านหนังสือบ้างนะ มุ่งเน้นไปที่ชีวิตของตัวคุณเองเถอะ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: