ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คาร์ดี บี ไลฟ์สด! สาธิตท่ายืน หลังถูกกล่าวหาว่า น้องสาวโผล่ กลางพรมแดง!

คาร์ดี บี ไลฟ์สด! สาธิตท่ายืน หลังถูกกล่าวหาว่า น้องสาวโผล่ กลางพรมแดง!

     ควันหลงงานประกาศรางวัล Billboard Music Awards 2019 เมื่อโลกออนไลน์ได้สังเกตเห็นภาพถ่ายของแร็ปเปอร์สาว คาร์ดี บีขณะกำลังถ่ายภาพกับ “ออฟเซ็ท” ผู้เป็นสามี โดยแร็ปเปอร์สาวได้โพสท่ายกขาขึ้นข้างหนึ่งในชุดเดรสแหวกข้าวสีเหลืองสดใส แต่ชาวเน็ตฯกลับไปโฟกัสที่ “ของสงวน” ของเธอ

     โลกออนไลน์ได้แชร์ภาพของคาร์ดีที่ดูเหมือนว่าจะทำน้องสาวโผล่ออกมาทักทายกล้อง จึงเริ่มแชร์ภาพของแร็ปเปอร์สาวกันทั่วอินเทอร์เน็ตว่า “คาร์ดี บี จิ๊มิโผล่” เมื่อมีข่าวกระจายออกไปทำให้คาร์ดีรีบออกมาชี้แจงแถลงไขด้วยการไลฟ์สดในอินสตาแกรมถึงความจริง

      คาร์ดีปรากฏตัวกลางไลฟ์ในสภาพเกือบเปลือยพร้อมทำท่าทางฉีกค้าสาธิตการโพสท่าจากรูปเจ้าปัญหาให้ดูว่าที่เห็นนั่นไม่ใช่ “น้องสาว” ของเธอแต่เป็น “แก้มก้น” เท่านั้น คาร์ดีกล่าวว่า

      “รูปที่พวกแกโพสต์ไปทั่วและตัดต่อมันทำให้ดูเหมือน โอ้ คาร์ดี บี จิ๊มิโผล่ ต่างๆ อย่างแรกเลยนั่นไม่ใช่จิ๊มิของฉัน จิ๊มิของฉันอยู่ตรงนี้ที่ฉันคลอกลูกสาวออกมา ส่วนตรงที่เม้าท์กันนั่นคือก้นของฉัน ถ้าพวกก้นใหญ่จะรู้ดีว่ามีแก้มก้นตรงนี้” และกล่าวตบท้ายว่า “ถ้าพวกแกอยากดูจิ๊มิฉันมาก ทำไมไม่มาดูตั้งแต่สมัยที่ฉันเต้นระบำเปลื้องผ้าเลยล่ะ”

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: