ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ลินซีย์ โลแฮน แซะ ชุดซิลเดอเรลล่า งาน Met Gala ซ้ำซาก ไม่เลิศ!

ลินซีย์ โลแฮน แซะ ชุดซิลเดอเรลล่า งาน Met Gala ซ้ำซาก ไม่เลิศ!

     ตะวันหลงงาน Met Gala 2019 ที่เพิ่งผ่านไปไม่กี่วันก่อน ซึ่งปีนี้เหล่าเซเลบดาราตบเท้าแต่งตัวในธีม “CAMP” หรือ “แคมป์” สไตล์เล่นใหญ่หลุดโลก ซึ่งงานนี้แม้ “ลินซีย์ โลแฮน” จะไม่ได้รับเชิญไปงาน แต่ก็คันปากออกมาคอมเม้นท์วิจารณ์ชุดของสาว “เซนดายา” ในอินสตาแกรม

     ปีนี้เซนเยามาในชุด “ซินเดอเรลล่า” ตัวละครดังจากนวนิยาย เธอมาในชุดสีฟ้ามอซอๆแต่ได้ชื่อว่าธีมเล่นใหญ่ สักพักก็มีแม่มดออกมาร่ายเวทมนตร์เสกชุดของเซนดายา จากนั้นชุดของเธอก็ค่อยๆเรืองแสงไล่ขึ้นไปจากชายกระโปรงสู่เสื้อส่วนบนเรียกเสียงฮือฮาจากโลกออนไลน์ได้มากมาย

     แต่ดูเหมือนว่าลินซีย์จะไม่เห็นด้วย เพราะนักแสดงสาวได้เข้าไปคอมเม้นท์ภาพเซนดายาในชุดซินเดอเรลล่าในอินสตาแกรมว่า “แคลร์ เดนส์ เคยใส่ชุดแบบนี้จากแบรนด์ Zacposen ” พร้อมแท็กชื่อของแคลร์และกล่าวอีกว่า “คุณใส่ชุดซินเดอเรล่าได้สวยมาก ฉันไม่รู้ว่าทำไมบางคนถึงคิดว่าจะใส่ชุดได้เก๋กว่าคุณได้อีก”

     สาวแคลร์เคยใส่ชุดราตรีซินเดอเรลล่าเรืองแสงแล้วในงาน Met Gala ปี 2016 ซึ่งตอนนั้นเธอก็ได้รับความชื่นชมมากมาย ซึ่งหลังจากลินซีย์วิจารณ์ออกไปก็โดนคอมเม้นท์กลับมากมาย เช่น “ชุดของทั้งคู่ต่างกันเพราะเซนดายามีการพรีเซ้นท์ชุดที่ยอดเยี่ยม” บ้างก็ว่า “ยอมรับว่าชุดของแคลร์สวยกว่าจริงๆ” และ “ลินซีย์เธอจะวิจารณ์ได้ก็ต่อเมื่อได้รับเชิญไปงานให้ได้ก่อนมั้ยจ๊ะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: