ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ยูทูบเบอร์ดัง ถูกแฉแหลกโดนถล่มเละ จนผู้ติดตามลดฮวบเป็นล้านชั่วข้ามคืน!

ยูทูบเบอร์ดัง ถูกแฉแหลกโดนถล่มเละ จนผู้ติดตามลดฮวบเป็นล้านชั่วข้ามคืน!

     เป็นมหากาพย์ดราม่าดังของยูทูบเบอร์ฝั่งอเมริกา “เจมส์ ชาร์ล” เน็ตไอดอลและยูทูบเบอร์ วัย 19 ปี ที่มียอดผู้ติดตามใน Youtube สูงถึง 15 ล้าน แต่ตอนนี้ยอดผู้ติดตามกำลังลดลงฮวบๆเป็นล้านๆในชั่วข้ามคืน เพราะมีคนดังมาแฉพฤติกรรมของเจมส์กันเพียบ

     เรื่องเกิดขึ้นเมื่อ “ทาตี เวสต์บรู๊ก” บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังใน Youtube ออกมาอัดคลิปแฉ “เจมส์” คนเคยสนิทกว่า 40 นาที โดยมีชื่อคลิปว่า “บายจ้ะ น้องสาว” เนื้อหาในคลิปมีใจความว่าทั้งคู่เคยสนิทกันมากจนถึงขั้นให้เจมส์มาแต่งหน้าให้เธอในวันแต่งงานและสามีของทาตียังช่วยเหลือเจมส์เรื่องราคาต้นทุนเครื่องสำอางแบรนด์ของเจมส์ แต่เจมส์กลับหักหลังเธอด้วยการไปรีวิวสินค้าของคู่แข่งและยังมีเรื่องราวพฤติกรรมส่วนตัวอื่นๆที่ทำให้คนใกล้ชิดหน้าหนี

     ทาตียังกล่าวว่าเจมส์มีพฤติกรรมคุกคามทางเพศ ซึ่งนักร้องสาว “ซาร่า ลาร์สสัน” ก็ออกมาเผยว่าเจมส์เคยส่งข้อความหลังไมค์มาหาแฟนหนุ่มของเธอทั้งๆที่เจมส์รู้ดีว่าแฟนของเธอเป็นชายแท้ รวมถึงนักร้องสาว “โอลิเวีย โอไบรอัน” ก็ออกมาเผยว่าเจมส์ก็ส่งข้อความมาหาแฟนหนุ่มของเธอที่เป็นชายแท้ 100% เช่นกัน และนักร้องหนุ่ม “ชอว์น เมนเดส” ก็ถูกเจมส์ส่งข้อความสองแง่สองง่ามมาให้บ่อยครั้ง

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: