ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เดรค เดือด! ตอกกลับลูกสาวทีมบาสเก็ตบอล ที่ใส่เสื้อยืดลายแร็ปเปอร์คู่อริ

เดรค เดือด! ตอกกลับลูกสาวทีมบาสเก็ตบอล ที่ใส่เสื้อยืดลายแร็ปเปอร์คู่อริ

       “เดรค” แร็ปเปอร์หนุ่มชื่อดังชาวแคนาดา ได้เข้าไปชมกีฬาบาสเก็ตบอลทีมมิลวอกี บักส์ทีมบ้านเกิดของเขาเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา และยังมีควันหลงเล็กๆ หลังจากลูกสาวทีมบาสเก็ตบอลใส่เสื้อลายแร็ปเปอร์ “Pusha T” คู่อริของเดรคไปชมกีฬาและยังโพส์ภาพลงในอินสตาแกรมดูเหมือนว่าจะเรียกร้องความสนใจ

        อย่างที่หลายๆคนรู้ว่า Pusha T และเดรค ไม่ถูกกัน หลังจากแร็ปเปอร์ Pusha ได้แร็ปดิสเครดิตเดรคในเพลง “The Story of Adidon.” ที่กล่าวหาว่าเดรคไข่ลูกทิ้งไว้แล้วไม่รับผิดชอบ ซึ่งเดรคมีลูกกับนางเอกหนังผู้ใหญ่คือน้อง “อโดนิส” และยังได้แต่งเพลงให้คือเพลง “March 14”

        นั่นคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้เดรคและ Pusha ไม่ถูกกัน แต่ในเกมเมื่อวาน “มาลลอรี่ อีเอดนส์” ลูกสาวของเจ้าของทีมบาสเก็ตบอลดูเหมือนต้องการจะกวนแร็ปเปอร์หนุ่มโดยเฉพาะจึงใส่เสื้อลายดังลก่าวมาและยังโพสต์รูปที่ตนใส่เสื้อลาย Pusha T ลงอินสตาแกรม

         เดรคได้เข้าไปคอมเม้นท์ในอินสตาแกรมของมาลลอรี่ว่า “นั่นคือฉันเองในแถวที่สอง” ซึ่งแถวที่สองคือรูปของผู้หญิงคนหนึ่งที่กำลังดื่มน้ำอย่างมีพิรุธ จากนั้นเดรคก็เปลี่ยนรูปโปรไฟล์ในอินสตาแกรมเป็นรูปของมาลลอรี่และยังได้นำไปลงในสตอรี่อีกด้วย ซึ่งชาวเน็ตต่างก็คอมเม้นท์ว่ามาลลอรี่เรียกร้องความสนใจจากเดรคได้สำเร็จ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: