ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ลามาร์ โอดอม เผย เคยขู่ฆ่า! โคลอี้ คาร์เดเชียน


ลามาร์ โอดอม เผย เคยขู่ฆ่า! โคลอี้ คาร์เดเชียน


     “ลามาร์ โอดอม” นักบาสเก็ตบอลมืออาชีพชาวอเมริกัน วัย 39 ปี ได้ปรากฎตัวในรายการ "Good Morning America" เพื่อโปรโมทหนังสือของเขา “Darkness to Light” ที่เปิดเผยประสบการณ์เฉียดตายและได้เปิดเผยว่าเขาเคยขู่ฆ่า “โคลอี้ คาร์เดเชียน” ในตอนที่ทั้งสองใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน


      ลามาร์และโคลอี้มีความสัมพันธ์กันฉันสามีภรรยาตั้งแต่ปี 2009-2016 เป็นเวลากว่า 7 ปี จนทั้งคู่ไปกันไม่ได้จึงตัดสินใจเลิกรากันไป ซึ่งลามาร์ได้สารภาพเรื่องราวสุดมืดมนเหมือนในหนังสือว่าเคยขู่จะฆ่าโคลอี้ในตอนที่เขากำลังเมายาเสพติด


      ลามาร์เล่าว่าในตอนที่เขาเสพยาแทนที่โคลอี้จะเรียกตำรวจแต่กลับโทรหาเพื่อนของเธอเพื่อปกป้องเขาว่าลามาร์นั้น “ทำตัวบ้า” และ “หลอน” จากการเสพเฮโรอีน อดีตนักบาสเก็ตบอลเล่าว่าตอนนั้นรู้สึกหลอนเหมือนมีคนดักฟังอยู่ตลอดเวลา จากนั้นเมื่อโคลอี้มาเปิดประตูลามาร์ได้จับไหล่โคลอี้อย่างแรงและตะโกนใส่เธอว่า “เธอพยายามจะทำให้ฉันอับอายต่อหน้าเพื่อนของฉันหรอ ฉันจะฆ่าเธอ เธอไม่รู้หรอกว่าฉันทำอะไรได้บ้าง”


      ดูเหมือนว่านี่คือหนึ่งในเหตุการณ์ที่ทำให้ทั้งคู่เลิกรากันไป ซึ่งลามาร์รู้สึกเสียใจและอยากขอโทษโคลอี้และครอบครัว โดยลามาร์เคยเสพยาเกินขนาดจนเข้าห้องฉุกเฉินอยู่ระหว่างความเป็นและความตายจนโคลอี้ที่เลิกรากันไปแล้วต้องมาดูใจ แต่สุดท้ายเขาก็รอดมาได้และเปลี่ยนเป็นคนใหม่


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: