ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คู่รัก แบรดลีย์ คูเปอร์ และ ไอริน่า ชาอิค ส่อแววเตียงหัก! ท่ามกลางข่าวลือนอกใจ

คู่รัก แบรดลีย์ คูเปอร์ และ ไอริน่า ชาอิค ส่อแววเตียงหัก! ท่ามกลางข่าวลือนอกใจ

   สื่อบันเทิงต่างประเทศรายงานว่าความรักของนักแสดงฮอลลีวูด “แบรดลีย์ คูเปอร์” วัย 44 ปี และนางแบบสาว “ไอริน่า ชาอิค” วัย 33 ปี มาถึงทางตัน ส่อแววเตียงหักรักร้าว แต่ยังต้องการยื้อความสัมพันธ์ไว้เพราะลูกสาวคนเดียวของทั้งคู่

   แบรดลีย์และไอริน่าเริ่มคบกันตั้งแต่ปีพ.ศ.2558 เป็นคู่รักกันจนมีลูกสาวคนแรกในปีพ.ศ.2560 คือน้อง “ลีอา เดอ แซน” ซึ่งแหล่งข่าวรายงานว่าลูกสาวคือสิ่งที่ทำให้พวกเขาพยายามอยู่ด้วยกันต่อไปทั้งๆที่ความสัมพันธ์ถูกแขวนอยู่บนเส้นด้าย โดยมีรายงานว่าคู่รักต่างวัยเริ่มมึนตึงใส่กัน แบรนดลีย์อยากเก็บตัวอยู่บ้านแต่ไอริน่าอยากออกไปเที่ยวข้างนอก

   มีแหล่งข่าวอ้างว่าได้พบเห็นแบรดลีย์และไอริน่าไปทานอาหารด้วยกันแต่ทั้งสองแทบจะไม่พูดคุยกันเลย แต่แหล่งข่าวใกล้ชิดออกมาเผยว่าไม่เป็นความจริง

 

 นอกจากนี้ยังมีข่าวลือว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มระหองระแหงกันตั้งแต่แบรดลีย์เริ่มหันมากำกับและแสดงภาพยนตร์เรื่อง “The Star is Born” ที่ประกบคู่กับนักร้องสาว “เลดี้ กาก้า” ทั้งคู่แสดงเป็นคู่รักกันอย่างเหมือนจริงจนผู้ชมอินและกลัวว่าจะเกิดรักนอกจอจนกาก้าถูกดึงเข้าไปเป็นมือที่สาม ซึ่งกาก้าเคยออกมาสยบข่าวลือด้วยการให้สัมภาษณ์ว่า “ผู้คนเห็นความรักในพวกเราใช่มั้ย เดาสิ นั่นคือสิ่งที่พวกเราต้องการให้พวกคุณเห็นไง”

   ด้านแหล่งข่าวเผยว่าแบรดลีย์และไอริน่าไม่สามารถเลิกกันได้เพราะกำลังโปรโมทภาพยนตร์ The Star is Born ที่ได้รับรางวัลออสการ์ แต่ตอนนี้การโปรโมทจบแล้วใครจะไปรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: