ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เซเลนา โกเมซ ตัดขาด ลบภาพที่เกียวข้องกับ จัสติน บีเบอร์ ใน IG


เซเลนา โกเมซ ตัดขาด ลบภาพที่เกียวข้องกับ จัสติน บีเบอร์ ใน IG


   เว็บไซต์ Cosmopolitan รายงานว่านักร้องสาว “เซเลนา โกเมซ” ได้ลบภาพที่เกี่ยวข้องกับอดีตแฟนหนุ่ม “จัสติน บีเบอร์” ในอินสตาแกรมออกไป โดยแหล่งข่าวคาดว่านักร้องสาวต้องการตัดเรื่องรัก ๆ เก่า ๆออกไปจากชีวิตและโฟกัสเกี่ยวกับการใช้ชีวิตของเธอให้ดีที่สุดในตอนนี้


   แฟนคลับของเซเลนาเป็นผู้สังเกตเห็นว่านักร้องสาวได้ลบโพสต์ในอินสตาแกรมที่เกี่ยวกับจัสตินออกไป โดยโพสต์ดังกล่าวเป็นภาพและข้อความที่เซเลนาอวยพรวันเกิดอดีตแฟนว่า “ 1 มีนาคม 1994 ใครบางคนที่ฉันรู้จักซึ่งเจ๋งมากๆได้เกิดขึ้นแล้วก็ ปังสุด ๆ!” ไม่แน่ใจว่านักร้องสาวลบทุกโพสต์ที่เกี่ยวอกับอดีตแฟนหนุ่มหรือไม่


   ก่อนหน้านี้ได้มีดราม่าเล็กๆขึ้นเมื่อมีเกรียนคีย์บอร์ดได้คอมเม้นท์แซะจัสตินและภรรยาของเขา “เฮลีย์ บอลด์วิน” ว่าไม่เหมาะสมกันสู้เซเลนาไม่ได้ จัสตินจึงมาโต้กลับว่า “ผมรักเซเลนาและเธอจะมีที่อยู่ในใจผมอยู่เสมอ แต่ตอนนี้ผมหลงรักภรรยาของผมมาก เธอเป็นที่สิ่งที่ดีที่สุดที่เกิดขึ้นในชีวิตผม” ด้านเฮลีย์ที่โดนป่วนเช่นกันก็ออกมาโต้กลับว่า “พวกเด็กๆที่เล่นอินเทอร์เน็ตควรเรียนรู้ที่จะยอมรับความจริง เราเป็นผู้ใหญ่แล้วและมีสิ่งอื่นที่ควรทำมากกว่ามาเสียเวลาอธิบาย หยุดมโนได้แล้ว”


   หลังจากมีดราม่าของจัสตินเฮย์ลีย์ เซเลนาก็ไม่ได้ออกมาตอบโต้หรือเคลื่อนไหวอะไร อาจเป็นเพราะนักร้องสาวเริ่มปลงและใส่ใจตัวเองเป็นหลักหลังจากโสดไม่ยุ่งเรื่องความรักมานานเพราะประสบปัญหาสุขภาพกายและสุขภาพจิต ป่วยเป็นโรคซึมเศร้า


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: