ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โคลอี้ คาร์เดเชียน ลั่น! ไม่เคยแย่งแฟนใคร หลังแฟนเก่า ทริสทัน ธอมป์สัน แฉ โดนนอกใจต้องท้อง


โคลอี้ คาร์เดเชียน ลั่น! ไม่เคยแย่งแฟนใคร หลังแฟนเก่า ทริสทัน ธอมป์สัน แฉ โดนนอกใจต้องท้อง


   แม้เซเลบสาว “โคลอี้ คาร์เดเชียน” จะเลิกรากับนักบาสเก็ตบอลหนุ่ม “ทริสทัน ธอมป์สัน” ไปแล้ว แต่ล่าสุดโคลอี้ก็ถูกเอี่ยวกับดราม่า “นอกใจ” เมื่อ “จอร์แดน เครก” อดีตแฟนของทริสทันได้อ้างชื่อของโคลอี้ต่อศาลว่าทริสทันนอกใจเธอไปหาเซเลบสาวในตอนที่เธอตั้งครรภ์


   ในเอกสารฟ้องร้องสิทธิเลี้ยงดูบุตร จอร์แดนอ้างว่าทริสทันนอกใจเธอไปหาโคลอี ในปี 2016 เธอกล่าวว่าในตอนที่เธอตั้งครรภ์ 4 เดือน และยังคบกับทริสทัน เธอเห็นภาพของโคลอี้และแฟนของเธออยู่ด้วยกันจากปาปารัสซี่ จากนั้นก็มีข่าวซุบซิบพูดถึงเรื่องนี้ทุกวันในตอนที่เธอตั้งครรภ์อยู่


   หลังจากโดนพาดพิงชื่อจุก ๆโคลอี้ได้ชี้แจงในส่วนของเธอลงในอินสตาแกรมว่า “ฉันได้พบทริสทันเพราะเขาเลือกนัดบอดกับฉันซึ่งเป็นเดทที่เพื่อนๆจัดขึ้น หลังจากเดทกันทริสทันบอกฉันว่าเขามีแฟนเก่าที่กำลังท้องอยู่ ฉันกำลังโลเลว่าจะเดทกับเขาต่อดีหรือไม่” จากนั้นโคลอี้เผยว่าทริสทันโชว์หลักฐานว่าทั้งคู่เลิกกันแล้วจริง ๆ แม้แต่แม่ของทริสทันก็ยืนยันว่าทั้งคู่เลิกกันแล้ว


   โลกออนไลน์ส่วนหนึ่งเห็นใจโคลอี้แต่ส่วนหนึ่งก็แสดงความคิดเห็นว่านี่คือ “กรรม” เนื่องจากมีคลิปหลุดขณะที่ทริสทันออกไปนัวกับสาวบาร์ในขณะที่โคลอี้กำลังตั้งครรภ์ “ทรู ธอมป์สัน” อยู่เช่นกัน และล่าสุดทริสทันยังไปนัวกับ “จอร์ดีน วูดส์” เพื่อนรักของน้องสาว ทำให้โคลอี้ต้องจบชีวิตคู่กับทริสทันในเวลาต่อมา


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: