ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เบลลา ฮาดิด ออกมาโทษ หลังมีดราม่า ถ่ายรูปชี้เท้าใส่ธงชาติซาอุดีอาราเบีย

นางแบบสาวชื่อดัง “เบลลา ฮาดิด” ออกมาขอโทษผ่านทางทวิตเตอร์ หลังจากโพสต์รูปภาพลงอินสตาแกรมสตอรี่แต่เกิดดราม่าจุดประกายความโกรธในหมู่แฟน ๆชาวตะวันออกกลาง

เบลลาได้โพสต์รูปที่ใส่รองเท้าบู้ทยื่นออกไปทางหน้าต่างที่สนามบิน แต่บังเอิญมีเครื่องบินที่มีธงชาติของประเทศซาอุดีอาราเบียและสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์อยู่จนดูเหมือนนางแบบสาวเตะเครื่องบินที่มีธงชาติ ทำให้ชาวตะวันออกกลางบางกลุ่มไม่พอใจจนเกิดแฮชแท็ก #BellaHadidIsRacist หรือ “เบลลาเหยียดเชื้อชาติ”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย 🦋 (@bellahadid) เมื่อ

หลังจากเกิดดราม่าเบลลาจึงรีบออกมาขอโทษทันที ซึ่งเบลลามีเชื้อสายของชาวปาเลสไตน์และเคยบอกว่าเธอภูมิใจที่เป็นมุสลิม โดยนางแบบสาวกล่าวขอโทษในทวิตเตอร์ว่า “ความจริงคือฉันไม่ได้สังเกตเลยว่าภาพด้านหลังเป็นอะไร ฉันไม่เคยที่จะไม่เคารพสายการบินเหล่านี้และประเทศอันน่าอัศจรรย์แห่งนี้”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

I'll be Right here

โพสต์ที่แชร์โดย 🦋 (@bellahadid) เมื่อ

เธอกล่าวอีกว่า “ไม่ใช่แค่เพียงฉันมีความเคารพจากใจจริงเท่านั้น ฉันยังพยายามที่จะยืนหยัดต่อสิ่งที่ถูกต้องโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตะวันออกกลาง ฉันไม่มีวันที่จะพูดแย่ๆถึงประเทศแห่งนี้ ฉันมีแต่จะถึงถึงสิ่งดีๆและความสวยงามของประเทศด้วยคำสอนของพ่อของฉัน”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

Vogue US in Solvang !!!! I love this town ! Shot by @seanthomas_photo styled by the one and only @jordenbickham !!!! @voguemagazine ❤️❤️❤️

โพสต์ที่แชร์โดย 🦋 (@bellahadid) เมื่อ

Cr : www.dailymail.co.uk

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: