ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คาร์ดี บี เป้าแตกบั้นท้ายโผล่กลางไลฟ์สด โชว์สปิริตใส่ชุดคลุมอาบน้ำมาแสดงต่อ!

หลังจากพักรักษาตัวจากผลข้างเคียงของการศัลยกรรมทำให้เท้าบวม ล่าสุดแร็ปเปอร์สาว “คาร์ดี บี” ได้กลับมาแสดงคอนเสิร์ตแล้ว แต่ดูเหมือนว่าเวทีล่าสุดของแร็ปเปอร์สาวกลับเกิดเหตุไม่คาดฝัน เมื่อแม่เต้นแรงจัดจนทำให้ “เป้าแตก” โชว์บั้นท้ายเต็ม ๆ แต่คาร์ดีก็มีสปิริตกลับมาแสดงต่อ

คาร์ดีได้แสดงคอนเสิร์ตที่เทศกาลดนตรีและศิลปะบอนนารู ในรัฐเทนเนสซี ในตอนแรกแร็ปเปอร์สาวมาในชุดจัมพ์สูทสีรุ้งรัดรูปพร้อมร้อง เล่น แดนซ์กระจาย แต่ทันใดนั้นชุดด้านหลังของเธอนั้นมีอาการซิปปริแตกจนชุดขาดบั้นท้ายโผล่มาทักทายกลางไลฟ์สด

คาร์ดีกล่าวกับผู้ชมคอนเสิร์ตว่า “ฉันอยากให้ทุกคนรู้ว่าตอนนี้ชุดฉันกำลังขาด” แต่เดอะโชว์มัสโกออน คาร์ดีได้เข้าไปหลังเวทีซึ่งทุกคนคาดว่าเธอจะเปลี่ยนชุดใหม่แต่ทันใดนั้นแร็ปเปอร์สาวได้กลับเข้ามาในชุดคลุมอาบน้ำสีขาวโดยข้างในใส่เพียงชุดชั้นในเท่านั้น คาร์ดีกล่าวกับผู้ชมว่า “เราจะส่ายกันต่อไปที่รัก เราจะเซ็กซี่ต่อไป ฉันไม่รู้ว่าชุดคลุมนี้ดูเป็นยังไงแต่เราจะลุยกันต่อไม่รอแล้วนะ!”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

My @Fashionnova collection drops at 9pm pacific time .I PUT SO MUCH TIME IN THIS COLLECTION I HOPE YOU GUYS LOVE IT ❤️❤️❤️❤️ Yes this is one the pieces.

โพสต์ที่แชร์โดย MOSTHATEDCARDI (@iamcardib) เมื่อ

Cr:www.dailyrecord.co.uk

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: