ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เบลลา ธอร์น ตอกกลับ วูปี โกลด์เบิร์ก หลังโดนว่าไม่ควรถ่ายรูปเปลือยตัวเองแต่แรก

แม้ส่วนใหญ่โลกออนไลน์จะชื่นชมความกล้าของนักแสดงสาว “เบลลา ธอร์น” ที่ตัดสินใจชิงปล่อยรูปเปลือยของตัวเองลงในทวิตเตอร์ก่อนหลังโดนแฮกเกอร์ขู่ แต่ดูเหมือนว่าคุณป้า “วูปี โกลด์เบิร์ก” จะไม่ถูกใจสิ่งนี้ จึงออกสอนนักแสดงสาวกลางรายการดังว่าไม่ควรถ่ายรูปเปลือยของตัวเองตั้งแต่แรก

วูปีวิจารณ์ในรายการ The View ถึงข่าวของเบลลาว่า “ฟังนะ ถ้าคุณมีชื่อเสียงฉันไม่แคร์ว่าคุณอายุเท่าไร แต่คุณไม่ควรถ่ายรูปเปลือยของตัวเอง เมื่อคุณถ่ายรูปครั้งหนึ่งรูปจอยู่ใน Cloud และนั่นทำให้แฮกเกอร์ที่อยากเห็นรูปคุณขโมยรูปคุณไปยังไงล่ะ คุณไม่น่าจะประหลาดใจที่โดนแฮกเพราะคุณมีอะไรให้เขาแฮกคุณเลยโดยแฮกข้อมูลไป”

หลังจากเบลลาได้ฟังคำพูดของวูปี้ก็รู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก เธอได้ถ่ายคลิปวิดีโอลงในอินสตาแกรมร้องไห้และกล่าวออกมามีใจความว่า เธอรู้สึกแย่มากหลังจากฟังรายการดังกล่าว การตำหนิผู้หญิงที่ถ่ายรูปตัวเองนั้นเป็นการโทษเหยื่อช่างน่าขยะขยายและตรรกะป่วยมาก ผู้หญิงไม่ควรส่งรูปเซ็กซี่ให้แฟนของเธอหรอ และกล่าวอีกว่า “ถ้าฉันเมา เต้นและดูเซ็กซี่ฉันสมควรที่จะถูกข่มขืนหรือเปล่า?”

พร้อมกล่าวตบท้ายว่า “ฉันอยากให้คุณแฮปปี้จริงๆเลย ถ้าได้รู้ว่ามีเด็ก ๆโดนขู่และโดนปล่อยรูปแบบนี้จนสุดท้ายจบด้วยการฆ่าตัวตาย”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

Two types of girls 👅👅

โพสต์ที่แชร์โดย BELLA (@bellathorne) เมื่อ

Cr:www.buzzfeed.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: