ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ไคลีย์ เจนเนอร์ โพสต์แคปชั่นแซ่บ กำลังยุ่งแต่เรื่องของตัวเอง ลงไอจี หลังมีดราม่าครอบครัว


ไคลีย์ เจนเนอร์ โพสต์แคปชั่นแซ่บ “กำลังยุ่งแต่เรื่องของตัวเอง” ลงไอจี หลังมีดราม่าครอบครัว


     “ไคลีย์ เจนเนอร์” เศรษฐีหมื่นล้านและคุณแม่ลูกหนึ่งวัย 21 ปี ได้ออกมาอัพเดทอินสตาแกรมด้วยการโพสต์รูปใส่บอดี้สูทสีขาวอวดเรือนร่างสมบูรณ์แบบโดยไคลีย์กำลังจิบไวน์สบายๆบนโต๊ะตามประสาคนนิสัยรวย แต่สิ่งที่น่าสนใจคือแคปชั่นของเซเลบสาวที่แซ่บเป็นพิเศษ


      ไคลีย์เขียนแคปชั่นว่า “อีกวันหนึ่งของชีวิตที่กำลังยุ่งแต่เรื่องของตัวเอง” เรียกได้ว่าแคปชั่นเดียวทำชาวเผือกหน้าสั่นกันทั้งบาง ซึ่งสื่อซุบซิบคาดว่าไคลีย์อาจจะหมายถึงเรื่องราวในเรียลลิตี้ทีวีของครอบครัว Keeping Up With The Kardashian ตอนล่าสุดที่พูดถึงดราม่าพี่สาวกับเพื่อนรัก


       ดราม่าเกิดขึ้นหลังจาก “จอร์ดีน วูดส์” เพื่อนรักของไคลีย์ได้แอบไปกินกับ “ทริสทัน ธอมป์สัน” สามีของ “โคลอี้ คาร์เดเชียน” พี่สาวแท้ๆของไคลีย์ ทำให้ผู้ชมต่างอยากรู้ความคิดเห็นคนกลางอย่างไคลีย์ ซึ่งเธอได้ออกมาตอบในรายการว่า


      “ฉันโทรไปหาจอร์ดีน เธอแทบไม่พูดอะไรเอาแต่ร้องไห้ ฉันเลยบอกเธอว่า ฉันกลัวเธอจริงๆที่เธอยังสามารถตื่นขึ้นมากับใบหน้ายิ้มๆ ดูสิ่งที่เธอทำสิ เธอจะทำอะไรก็ได้นะแต่ถ้ามันกระทบถึงครอบครัวฉันนั่นเป็นปัญหาใหญ่แล้วล่ะ”


      หลังจากนั้นไคลีย์จึงถูกวิจารณ์หลายกระแส แคปชั่น “ยุ่งแต่เรื่องของตัวเอง” จึงถูกโยงเข้ากับดราม่าครอบครัวอย่างหลีกเลี่ยงได้ยาก


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: