ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แฟนคลับปกป้อง บิลลี เอลิช หลังถูกโลกออนไลน์คุกคามทางเพศ ทั้ง ๆที่ยังเป็นผู้เยาว์


แฟนคลับปกป้อง บิลลี เอลิช หลังถูกโลกออนไลน์คุกคามทางเพศ ทั้ง ๆที่ยังเป็นผู้เยาว์


   แฟนคลับของนักร้องสาวมหัศจรรย์ “บิลลี เอลิช” วัย 17 ปี ที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ได้ออกโรงมาปกป้องบิลลี หลังถูกผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งเขียนแคปชั่นถึงสาวบิลลีในเชิงคุกคามทางเพศและไม่เหมาะสม เพราะนักร้องสาวนั้นยังไม่บรรลุนิติภาวะ


   ปกติแล้วบิลลีมักจะสวมใส่เสื้อโอเวอร์ไซซ์และกางเกงตัวใหญ่ ๆ ไม่ค่อยโชว์เนื้อหนังมังสา จนเป็นเอกลักษณ์ของเธอ แต่ล่าสุดได้มีคนขุดภาพของนักร้องสาวที่ใส่เสื้อกล้ามและคลุมทับด้วยเสื้อคลุมทำให้เห็นเนินอกของเธอ เรียกเสียงฮือฮาให้โลกออนไลน์ จนมีผู้ใช้ทวิตเตอร์เขียนแคปชั่นถึงเธอว่า “บิลลี เอลิช อวบอั๋น” และแสดงความคิดเห็นเชิงเสน่ห์หากับนักร้องสาวมากมาย


   จนกระทั่งแฟนคลับนักร้องสาวผ่านมาเห็นจึงได้สั่งสอนผู้ใช้ทวิตเตอร์คนนั้นว่าบิลลียังเป็นผู้เยาว์จึงไม่ควรแสดงความคิดเห็นกับเธอแบบนั้น แต่ผู้ใช้ทวิตเตอร์คนดังกล่าวก็มาตอบโต้ว่า “บิลลีอายุ 17 ปี นั่นเรียกว่าบรรลุนิติภาวะในหลายรัฐในอเมริกาแล้วจึงไม่เห็นเป็นปัญหา”


   แฟนคลับก็ออกมาคอมเมนท์ว่าหยุดทำให้บิลลีกลายเป็นวัตถุทางเพศพร้อมอธิบายว่าการที่นักร้องสาวชอบใส่เสื้อผ้าตัวใหญ่ ๆเพื่อปกปิดร่างกายก็เป็นเพราะเธอไม่อยากถูกมองแต่เรื่องทางเพศและต้องการใหโฟกัสที่ผลงานเพลงเท่านั้น


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: