ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เทเลอร์ สวิฟต์ ปะทะ จัสติน บีเบอร์ ในมหากาพย์ทวงคืนงานเพลงครั้งใหญ่


เทเลอร์ สวิฟต์ ปะทะ จัสติน บีเบอร์ ในมหากาพย์ทวงคืนงานเพลงครั้งใหญ่


         ได้เกิดดราม่าครั้งใหญ่ในวงการบันเทิงเมื่อนักร้องสาว “เทเลอร์ สวิฟต์” ได้โพสต์ภาพในอินสตาแกรมสตอรี่ ซึ่งเป็นภาพแคปเจอร์อินสตาแกรมของนักร้องหนุ่ม “จัสติน บีเบอร์” ที่กำลังวิดีโอคอลกับชายสามคน หนึ่งในนั้นคือแร็ปเปอร์ชื่อดัง “คานเย่ เวสต์” และชายอีกคนคือคนที่เทย์กำลังมีปัญหาด้วย


เทเลอร์ได้เขียนแคปชั่นชี้ไปที่ชายคนดังกล่าวว่า “นี่คือนาย สกูเตอร์ บรอน ที่กลั่นแกล้งฉันในโลกออนไลน์ในตอนที่ฉันตกต่ำที่สุดซึ่เงขากำลังจะเป็นเจาของเพลงทั้งหมดที่ฉันเคยทำขึ้นมา” ซึ่งภาพที่นักร้องสาวแคปมาเป็นช่วงที่เทเลอร์ถูกเผยคลิปเสียงขณะคุยกับ “คานเย่และคิม” และถูกกล่าวหาว่า “เป็นคนโกหก” ทำให้นักร้องสาวโดนถล่มมากมาย ไม่เว้นแม้แต่จัสตินที่ออกมาแซะด้วย


หลังจากถูกกล่าวถึงหนุ่มจัสตินจึงออกมาโพสต์รูปคู่ที่เคยถ่ายกับเทเลอร์และเขียนข้อความขอโทษนักร้องสาวขนาดยาวเหยียดมีใจความว่า “เทเลอร์อย่างแรกเลยฉันขอโทษที่โพสต์สิ่งทำร้ายจิตใจเธอแบบนั้น ตอนนั้นฉันรู้สึกว่ามันตลกดีแต่มองย้อนกลับไปมันช่างเป็นพฤติกรรมที่น่ารังเกียจและไร้ความรู้สึก”


เรียกได้ว่าสาวเทเลอร์ได้คำขอโทษจากหนุ่มจัสตินจากเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อหลายปีก่อนและในขณะเดียวกันก็ได้จุดประกายดราม่า “ทวงคืนอัลบั้ม” จากสกูเตอร์ผู้จัดการนักร้องชื่อดังที่เพิ่งโพสต์ภาพในอินสตาแกรมว่า “เมื่อเพื่อนของคุณซื้อ เทเลอร์ สวิฟต์ได้” ซึ่งมีความหมายสองแง่สองง่าม


ดราม่าที่แท้จริงอยู่ตรงนี้เพราะสกูเตอร์คือผู้ที่กำลังจะซื้อค่าย Big Machine Records กว่า 300 ล้านเหรียญฯหรือประมาณ 1 หมื่นล้านบาท และจะได้เป็นเจ้าของผลงานเพลงของเทเลอร์ทั้ง 6 อัลบั้มก่อนหน้านี่ ซึ่งนักร้องสาวไม่พอใจอย่างมากที่ผลงานของเธอจะตกเป็นของคนที่รังแกเธอโดยที่เทเลอร์ไม่มีสิทธิ์โต้แย้งแต่อย่างใด เรียกได้ว่านี่คือมหากาพย์ดราม่าครั้งใหม่ที่ต้องติดตามกันต่อไป


 


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: