ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เดฟ บอทิสตา ลั่น ไม่เล่นหนังห่วย หลังชาวเน็ตเชียร์ร่วมงาน Fast & Furious


เดฟ บอทิสตา ลั่น ไม่เล่นหนังห่วย หลังชาวเน็ตเชียร์ร่วมงาน Fast & Furious


     “เดฟ บอทิสตา” อดีตนักมวยปล้ำผู้โด่งดังจากบท “แดร๊กซ์” ใน “รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล” ได้พูดคุยกับฟอลโลวเวอร์ในทวิตเตอร์โดยเขาได้เลือกตอบคำถามเกี่ยวกับภาพยนตร์แฟรนไชส์ชื่อดัง Fast and Furious หลังมีผู้ใช้ทวิตเตอร์ถามว่านักแสดงชื่อดังต้องการร่วมงานแสดงภาพยนตร์ดังกล่าวหรือไม่


ผู้ใช้ทวิตเตอร์คนหนึ่งพูดถึงเดฟว่า “เดอะร็อคและจอห์น ซีนา จะแสดง Fast and Furious โดยมี เดฟ บอทิสตา เป็นตัวร้าย” ซึ่งเดฟได้ตอบกลับว่า “ขอบคุณสำหรับการพิจารณานะ” พร้อมสี่อีโมจิรูปคนอาเจียน จากนั้นผู้ใช้ทวิตเตอร์คนดังกล่าวได้กล่าวต่อว่า “บิ๊กเดฟคงจะลืมเลือนไปแล้วว่า Escape Plan 2 นั้น...” เดฟจึงมาตอบกลับอีกครั้งว่า “เก่งมาก! บิ๊กเดฟไม่เคยระบุว่าไม่เคยเล่นหนังแย่มาก่อน แต่ผมแสดงหนังแบบนี้เพื่อสร้างโอกาสในอาชีพการแสดง”


ทำให้โลกออนไลน์สงสัยว่าเดฟดูจะไม่ชอบแสดงหนังแบบ Fast and Furious สักเท่าไร จึงใช้อีโมจิรูปคนอาเจียน ซึ่งมีผู้ใช้ทวิตเตอร์คนหนึ่งมาแสดงความคิดเห็นว่า “นึกไม่ออกเลยว่าการได้ร่วมงานกับ เดอะ ร็อค,เจสัน สเตธัม และวิน ดีเซล จะไม่ช่วยเพิ่มโอกาสในอาชีพคุณได้อย่างไร โดยเฉพาะหนังเกี่ยวกับรถแข่งที่ทำเงินได้จำนวนมาก”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: