ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ชาวเน็ตเชื่อ เทเลอร์ สวิฟต์ แอบคอนเฟิร์มว่า จัสติน บีเบอร์ นอกใจ เซเลนา โกเมซ จริง!


ชาวเน็ตเชื่อเทเลอร์ สวิฟต์แอบคอนเฟิร์มว่า จัสติน บีเบอร์ นอกใจ เซเลนา 


     ท่ามกลางดราม่าทวงคืนอัลบั้มมูลค่าหมื่นล้านของนักร้องสาว “เทเลอร์ สวิฟต์” ยังมีชาวเผือกโฟกัสเรื่องแซ่บ ๆ ระหว่างนักร้องหนุ่ม “จัสติน บีเบอร์” และนักร้องสาว “เซเลนา โกเมซ” คู่แฟนเก่าที่เลิกรากันไปนานแล้ว แต่ล่าสุดสาวเทเลอร์กลับเผลอเผยสาเหตุที่ทั้งคู่เลิกกันซึ่งเกี่ยวกับการที่ฝ่ายชาย “นอกใจ”


เทเลอร์ได้กดไลค์ข้อความแฟนคลับในเว็บไซต์ Tumblr ที่เขียนว่า “นายนอกใจเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอและเลือกข้างผู้ชายที่แก้แค้นเธอด้วยภาพโป๊ มันสมควรที่เธอจะนำนายมาร่วมในดราม่านี้มั้ยล่ะ”


โลกออนไลน์ต่างไปโฟกัสที่ข้อความ “นอกใจเพื่อนที่ดีที่สุด” ซึ่งจะเป็นใครไปได้นอกจากนักร้องสาวเซเลนาเพื่อนรักของเทย์ที่เคยเดทกับหนุ่มจัสตินมาตั้งแต่ปี 2010 รัก ๆ เลิก ๆ กันหลายครั้งและกลับมาคบกันอีกครั้งในช่วงปี 2018 ก่อนที่จะเลิกรากันทั้ง ๆที่กลับมาเดทกันไม่นาน


ดูเหมือนว่าชาวเน็ตฯจะเชื่อว่านักร้องหนุ่มเป็นฝ่ายนอกใจเซเลนาจนทำให้ทั้งคู่ไปกันไม่ได้และจบความสัมพันธ์กันในที่สุดแม้จะเดทกันมาหลายปี ซึ่งหลายคนไม่แปลกใจเท่าไรเพราะก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าจัสตินนอกใจเซเลนามาก่อน ปัจจุบันเซเลนาเป็นสาวโสดไม่ได้เดทกับใครด้านจัสตินได้แต่งงานกับนางแบบสาว “เฮลีย์ บอลด์วิน”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: