ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เอ็ด ชีแรน เปิดอก ความดังทำให้รู้สึกเหมือน สัตว์ในสวนสัตว์


เอ็ด ชีแรน” ได้เปิดอกเปิดใจให้สัมภาษณ์กับ Charlamagne Tha God ผู้จัดรายการวิทยุชื่อดัง เกี่ยวกับชีวิตหลังจากที่เขาประสบความสำเร็จในด้านงานเพลงและมีชื่อเสียงทำให้หลายอย่างรอบตัวเขาเปลี่ยนไป โดยเฉพาะปัญหาสุขภาพจิตความวิตกกังวลในทุก ๆ วัน ทำให้เอ็ดหยุดใช้โทรศัพท์ เข้ากลุ่มเพื่อนน้อยลง และไม่ชอบการถูกถ่ายรูปหรือถ่ายวิดีโอ


 


เอ็ดกล่าวว่า “ผมไม่มีปัญหากับการพูดคุยกับผู้คน แต่เมื่อมีใครกำลังถ่ายรูปผมหรือจ้องมาที่ผม มันทำให้ผมรู้สึกแปลก ๆ รู้สึกเหมือนตัวเองไม่ใช่มนุษย์ ถ้าคุณอยากมีบทสนทนากับผมแม้เราไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แต่สิ่งที่ทำให้ผมรู้สึกไม่โอเคคือ เมื่อกำลังมีช่วงเวลาที่ดีกับแฟน ๆ แต่สุดท้ายพวกเขาก็ขอถ่ายรูปด้วย”เอ็ดเผยว่าการที่แฟนคลับขอถ่ายรูปกับเขามันทำให้เขาเกิดอาการวิตกกังวล นักร้องหนุ่มกล่าวถึงการถ่ายรูปว่า “มันอาจจะทำให้คุณได้สัก 15 ไลค์บนอินสตาแกรม มันก็แค่นั้น ตอนนี้เวลาที่ผมอยู่ร้านอาหารผมต้องการห้องส่วนตัว เพราะถ้ากินข้างนอกจะมีผู้คนมาถ่ายรูปผมขณะกินอาหาร ทำให้คุณรู้สึกเหมือนสัตว์ในสวนสัตว์ ผมไม่ได้อยากจะบ่นหรอกนะ ผมมีงานที่ดีมีชีวิตที่ดีแต่ผมก็แค่อยากหลีกเลี่ยงสิ่งนี้”


 


เรียกได้ว่าการถูกแอบถ่ายรูปในที่สาธารณะเป็นปัญหาใหญ่ของคนที่มีชื่อเสียง เพราะนักร้องหนุ่ม “จัสติน บีเบอร์” ก็เคยออกมาบ่นว่ารู้สึกเหมือนตนอยู่ในสวนสัตว์เช่นกัน


 


Cr : www.cosmopolitan.com


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: