ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เปิดตัวแฟน? ไอ้หนุ่มสไปเดอร์แมน ทอม ฮอลแลนด์ ปรากฏตัวพร้อมสาวผมบลอนด์ปริศนา

ดูเหมือนว่าไอ้แมงมุมจะเจอสาวรู้ใจเสียแล้ว เมื่อล่าสุดสื่อบันเทิงต่างประเทศได้แชร์ภาพของนักแสดงชื่อดัง “ทอม ฮอลแลนด์” วัย 23 ปี ผู้รับบท “สไปเดอร์แมน” คนปัจจุบัน ที่กำลังเดินคู่มากับสาวผมบลอนด์ปริศนาซึ่งคาดว่าเป็นสาวนอกวงการและอาจเป็นคนที่หนุ่มทอมกำลังเดทด้วย

ทอม ฮอลแลนด์ ถูกพบเห็นในวันอาทิตย์ที่ผ่านมาโดยมีสาวบลอนด์ลึกลับอยู่ข้างกายที่งานเทศกาลดนตรี Hyde Park ในกรุงลอนดอน ทั้งสองมีการเดินเล่นกันตบก้นกันดูสนิทสนมเกินกว่าเพื่อนกัน และดูเหมือนว่าสาวผมบลอนด์อาจจะมีอายุมากกว่าหนุ่มพีทอีกด้วย

ซึ่งโลกออนไลน์คาดว่าสาวคนดังกล่าวอาจจะเป็น “โอลิเวีย โบลตัน” สาวนอกวงการที่กำลังกิ๊กกั๊กกับหนุ่มทอมและอาจเป็นชาวอังกฤษเหมือนกัน เรียกได้ว่าแฟนคลับคู่จิ้นที่คอยเชียร์ให้หนุ่มทอมกับสาว “เซนดาอา” ต่างถูกสลายมโนไปเรียบร้อย ซึ่งทอมและเซนดายาเป็นพระนางคู่กับในภาพยนตร์เรื่อง “Spide-rman : Far from Home”

 

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

Mood. I can’t believe the support we’ve had for the brothers trust... so thank you to everyone who took part. I think we just finished week 8 of Spiderman far from home and I can already tell you it’s gonna be awesome. #spidermanfarfromhome

โพสต์ที่แชร์โดย Tom Holland (@tomholland2013) เมื่อ

Cr:www.tmz.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: