ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คิม คาร์เดเชียน ใช้เส้นทรัมป์ ช่วย ASAP Rocky ออกจากคุก


คิม คาร์เดเชียน ใช้เส้นทรัมป์ ช่วย ASAP Rocky ออกจากคุก


   ไม่กี่สัปดาห์ก่อนแร็ปเปอร์ชื่อดัง “ASAP Rocky” ถูกคุมขังที่ประเทศสวีเดน หลังมีเหตุทะเลาะวิวาทริมถนนในเมืองสตอกโฮล์มและมีคลิปวิดีโอแชร์ว่อนในโลกออนไลน์ แร็ปเปอร์ดังยังถูกศาลสั่งควบคุมตัวไว้กว่า 4 สัปดาห์ ซึ่งหากศาลพบว่าเขามีความผิดจริง อาจรับโทษจำคุกถึง 6 ปี


   ด้าน ASAP Rocky ยืนยันว่าตนไม่ได้กระทำความผิดและยังเผยว่าได้รับการปฏิบัติที่ไม่ดีขณะถูกควบคุมตัวอยู่ทั้ง ๆ ที่ยังไม่ถูกศาลตัดสินว่ามีความผิด ทำให้เหล่าเซเลบดาราและแฟนคลับร่วมติดแฮชแท็ก #JusticeForRocky เพื่อต้องการความยุติธรรมให้แร็ปเปอร์หนุ่ม


   ล่าสุดเซเลบสาว “คิม คาร์เดเชียน” และสามี “คานเย่ เวสต์” ก็ได้ออกโรงช่วยเหลือ ASAP โดยใช้ความสนิทสนมกับประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาอย่าง “โดนัลด์ ทรัมป์” ซึ่งทรัมป์ได้เขียนข้อความในทวิตเตอร์ว่า

“เพิ่งได้คุยกับคานเย่เกี่ยวกับเพื่อนของเขา ASAP Rocky ที่ถูกคุมขัง ผมจะต่อสายตรงถึงนายกรัฐมนตรีสวีเดนว่าเราสามารถทำอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้บ้าง ผู้คนส่วนมากต้องการการแก้ปัญหาที่รวดเร็ว!”


   ซึ่งคิมก็ได้มาทวีตข้อความขอบคุณทรัมป์และผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการช่วย ASAP Rocky โดยไม่แคร์ข้อความที่กล่าวว่า “ใช้เส้น” แต่อย่างใด ซึ่งแร็ปเปอร์หนุ่มคนนี้ยังเคยเป็นแฟนหนุ่มของ “เคนดัลล์ เจนเนอร์” น้องสาวคนละพ่อของคิมอีกด้วย


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: