ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สื่อเผย ทอม ครูซ กำลังมีความเชื่อว่า ซูริ ครูซ ไม่ใช่ลูกสาวของเขาที่แท้จริง


สื่อเผย ทอม ครูซ กำลังมีความเชื่อว่า ซูริ ครูซ ไม่ใช่ลูกสาวของเขาที่แท้จริง


    เป็นที่รู้กันว่านักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง “ทอม ครูซ” นับถือลัทธิไซเอนโทโลจี ลัทธิที่มีความเชื่อเฉพาะตัว และมีกฎเหล็กคือคนในลัทธิจะต้องคบหากับคนในลัทธิเท่านั้น แม้แต่ลูกของคนในลัทธิก็ต้องได้รับการศึกษาที่ทางลัทธิจัดไว้ให้ ซึ่งว่ากันว่านี่เป็นที่มาที่ทำให้ครูซหย่าร้างกับ “เคที โฮล์มส์” ที่ไม่ต้องการให้ “น้องซูริ” ลูกสาวของเธอเข้าร่วมลัทธิดังกล่าว


    ล่าสุดเว็บไซต์ Radar Online ได้สัมภาษณ์ “แซม โดมิงโก” อดีตสมาชิกลัทธิไซเอนโทโลจี ที่อ้างว่าตอนนี้ครูซมีแนวโน้มที่จะเชื่อว่า “ซูริ” ลูกสาวของเขาไม่ได้เป็นอะไรไปกว่า “สิ่งมีชีวิตที่ดำรงอยู่” ที่เขาจะสามารถพบได้อีกครั้งเมื่อมีชีวิตใหม่ตามหลักคำสอนของลัทธิ


    แซมเผยว่าครูซกำลังเรียนรู้คำสอนของลัทธิที่อ้างว่าความจริงแล้วซูริไม่ใช่ลูกสาวของเขาจริง ๆ เพราะทางลัทธิเชื่อว่าร่างของเด็ก ๆ เป็นเพียงแค่ภาชนะเท่านั้นแต่จิตวิญญาณของเด็ก ๆยังสามารถย้ายออกไปได้ เช่น เมื่อเด็กตาย พวกเขาจะไม่เป็นไร เพียงแค่คุณตั้งครรภ์ใหม่จิตวิญญาณของลูกคนเดิมก็จะกลับมาในร่างใหม่นั่นเอง


    ซึ่งน้องซูริเพิ่งจะฉลองวันเกิดอายุครบ 13 ปี ไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา และมีข่าวลือว่าครูซไม่ได้พูดคุยกับลูกสาวมาเป็นเวลากว่า 3-4 ปี แล้ว และไม่มีภาพที่ทั้งคู่ถ่ายคู่กันมาตั้งแต่ปี 2013


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: