ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คิม คาร์เดเชียน โดนชาวเน็ตถล่ม หลังเผยวิธีปกปิดผิวหน้าอกที่โดนแดดเผาจนไหม้

คิม คาร์เดเชียน โดนชาวเน็ตถล่ม หลังเผยวิธีปกปิดผิวหน้าอกที่โดนแดดเผาจนไหม้

   เซเลบสาว “คิม คาร์เดเชียน” ได้รับบาดเจ็บจากผลกระทบของคลื่นความร้อนในแคลิฟอร์เนีย เมื่อแสงแดดได้เผาไหม้ผิวพรรณของเธอโดยเฉพาะบริเวณหน้าอกจนเป็นรอยแดงอย่างเห็นได้ชัด ทำให้คิมได้เผยวิธีการปกปิดผิวรอยไหม้ด้วยการใช้เมคอัพ แต่กลับเกิดดราม่าขึ้น

   คิมโพสต์ภาพและคลิปวิดีโอลงในอินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามกว่า 144 ล้านคน โดยได้เผยรอยไหว้แดงที่หน้าอกจากการถูกแดดเผาและใด้สาธิตวิธีปกปิดร้อยไหม้ด้วยเครื่องสำอางแบรนด์ของตัวเอง โดยมีแคปชั่นว่า “แดดเผา! ฉันไม่โดนแดดเผามานานแล้ว แต่ขอบคุณที่ฉันมีเครื่องสำอางของฉันช่วยปกปิด ตอนนี้ฟาวเดชันกลับมาวางขายแล้วนะ”

   ชัดเจนว่าคิมต้องการที่จะมาขายเครื่องสำอางของเธอด้วย แต่ในขณะเดียวกันก็มีชาวเน็ตฯบางกลุ่มฉอดคิมเกี่ยวกับการรับมือกับแสดงแดดที่ไม่ถูกไม่ควร ผู้ใช้อินสตาแกรมคนหนึ่งกล่าวว่า “ บางทีคุณอาจจะไม่รู้ว่าการที่พอกเครื่องสำอางลงไปบริเวณที่ผิวไหม้มันจะแย่ต่อผิวพรรณของคุณมากกว่า แต่ดูเหมือนวว่าการโฆษณาผลิตภัณฑ์ของคุณจะสำคัญกว่าสินะ” บ้างก็มีความคิดเห็นว่า “ไม่ต้องกังวลเรื่องมะเร็งผิวหนังแล้วเด็ก ๆ แค่ใช้เครื่องสำอางก็จบ” ซึ่งคิมไม่ได้โต้ตอบกลับไปแต่ก่อนหน้านี้คิมเคยกล่าวถึงความสำคัญของครีมกันแดดมาก่อนเช่นกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: