ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เฮลีย์ บอลด์วิน สลายมโน หลังแฟนคลับเชียร์ให้มีลูกกับ จัสติน บีเบอร์


เฮลีย์ บอลด์วิน สลายมโน หลังแฟนคลับเชียร์ให้มีลูกกับ จัสติน บีเบอร์


   คุณนายบีเบอร์หรือสาว “เฮลีย์ บอลด์วิน” ภรรยาของซุปเปอร์สตาร์หนุ่ม “จัสติน บีเบอร์”​ ได้เข้าไปคอมเม้นท์ในภาพ “น้องสตอร์มมี” ลูกสาวของ “ไคลีย์ เจนเนอร์” เจนเนอร์ว่า “หยุดทำให้ฉันอยากมีลูกเถอะ น้องน่ารักที่สุดเลย” ทำให้แฟน ๆ ต่างหวังว่าเฮลีย์จะเตรียมปั๊มลูกกับสามีบ้าง
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


My lips get jealous of my arms cuz I can hold you with them


โพสต์ที่แชร์โดย Justin Bieber (@justinbieber) เมื่อ ก.ค. 9, 2019 เวลา 5:42pm PDT

   หลังจากหลายคนเดาว่าเฮลีย์เตรียมปั๊มลูกหรืออยากมีลูกมาก คุณนายบีเบอร์จึงรีบออกมาสลายมโนว่า “ฉันแค่ชมความน่ารักของลูกสาวเพื่อนเฉย ๆ ไม่ได้หมายความว่าฉันกำลังจะมีลูกในเร็ว ๆ นี้” ทำให้ขาเผือกที่โดนสลายมโนรีบเก็บของกลับบ้าน
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Love dates with you baby.. one day Ill be doing daddy daughter dates..... not hinting at anything soon I’m not in a rush. i just wanna enjoy you by yourself for a while! #Disneyworld


โพสต์ที่แชร์โดย Justin Bieber (@justinbieber) เมื่อ ก.ค. 10, 2019 เวลา 11:11pm PDT

   เฮลีย์และจัสตินได้หมั้นและจดทะเบียนสมรสกับแล้วและจะครบรอบ 1 ปี ในเดือนกันยายนนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้นักร้องหนุ่มได้ไปเดทกับเฮลีย์ที่สวนสนุกและเปรย ๆ ถึงการมีลูกว่า “ผมรักการไปเดทกับคุณที่รัก สักวันผมจะพาลูกสาวไปเดท ผมไม่ได้บอกไบ้อะไรนะ ผมไม่รีบ ผมแค่ยากจะมีความสุขกับคุณไปสักพัก”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


These are the moments I live for.. alone time with you refreshes my soul. You are so out of my league and I’m okay with that! You are mine and I am yours #foreverandever #tilthewheelsfalloff


โพสต์ที่แชร์โดย Justin Bieber (@justinbieber) เมื่อ มิ.ย. 29, 2019 เวลา 8:16pm PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: