ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

Nikita Dragun บิวตี้บล็อกเกอร์สาวประเภทสอง โป๊ะแตก! หลังจ้างผู้ชายมาเป็นแฟน


Nikita Dragun บิวตี้บล็อกเกอร์สาวประเภทสอง โป๊ะแตก! หลังจ้างผู้ชายมาเป็นแฟน


   “Nikita Dragun” สาวประเภทสองสุดแซ่บ ซึ่งเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์และเน็ตไอดอลชื่อดัง ได้โพสต์คลิปวิดีโอลงในช่อง Youtube ของเธอที่มีผู้ติดตามกว่า 2.5 ล้านคน โดยมีชื่อคลิปว่า “I got my heart broken” “ฉันอกหัก” และได้เปิดใจเล่าเรื่องราวที่เธอถูกแฟนหนุ่มหักอกกว่า 35 นาที จนตอนนี้มียอดผู้เข้าชมกว่า 2 ล้านครั้ง


   Nikita ได้พูดถึงคลิปวิดีโอ “ฉันจ้างผู้ชายมาเป็นแฟนหนึ่งวัน” ซึ่ง Nikita ก็ได้จ้างนายแบบหนุ่มหล่อล่ำตาสีฟ้า “ไมเคิล เยอร์เกอร์” มาเป็นแฟนหนึ่งวันเพื่อทำคลิปวิดีโอ จากนั้น Nikita ก็ให้ไมเคิลร่วมงานแคมเปญอื่น ๆ อย่างเป็นนายแบบสินค้าของเธอ จน Nikita รู้สึกถึงบางสิ่งที่ลึกซึ้ง เมื่อเธอคุยกับไมเคิลก็ดูเหมือนไมเคิลจะรู้สึกเหมือนกับเธอเช่นกัน


   จนกระทั่งในงานเทศกาลดนตรีแห่งหนึ่ง Nikita ได้ชวนไมเคิลมาด้วยและได้เป็นแขก VIP ในวันนั้นทั้งสองสนุกสนานราวกับคนรักแต่วันต่อมาไมเคิลก็โพสต์ภาพกับสาวคนอื่นดื้อ ๆ ทำให้ Nikita รู้สึกอกหักและหันมารักตัวเอง


   หลังจากเรื่องราวถูกแชร์ออกไปไมเคิลที่ถูกอ้างถึงก็ออกมาตอบในมุมของตัวเองบ้างและเล่าเรื่องราวเป็นหนังคนละม้วน เขาได้เขียนข้อความในอินสตาแกรมสตอรี่มีใจความว่า เขาได้รู้จักกับ Nikita เพราะการเล่นเป็นแฟนปลอม ๆ ใน Youtube เธอคอยบอกให้เขาสร้างภาพแบบนั้นแบบนี้ซึ่งตอนนั้นเขาไม่ได้คิดอะไรมากเพราะอยากมีพื้นที่ในวงการ จนกระทั่งเขารู้สึกอึดอัดหลังจากมีสคริปต์ให้เขาเริ่มสัมผัสเริ่มจูบ Nikita มากขึ้น มันทำให้เขารู้สึกเป็นคนอื่นที่ไม่ใช่ตัวเอง อย่างไรก็ดีไมเคิลไม่เปิดเผยว่าชอบ Nikita หรือไม่เพียงแต่กล่าวว่านับถือเน็ตไอดอลสาวเท่านั้น


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: