ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ลือ! อารีอานา กรานเด เดทหนุ่มคนใหม่ ซึ่งเป็นพระเอก MV


ลือ! อารีอานา กรานเด เดทหนุ่มคนใหม่ ซึ่งเป็นพระเอก MV


    นักร้องสาว “อารีอานา กรานเด” เพิ่งปล่อยเพลงใหม่ “Boyfriend” มาเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา โดยงานนี้ได้ดูโอวง“Social house” มาร่วมฟีทเจอริ่งด้วยทั้งในเพลงและแสดงในมิวสิควิดีโอ หลังจาก MV ถูกปล่อยออกมาผู้ชมต่างรู้สึกได้ว่ามีเคมีอะไรบางอย่างระหว่างสาวอาริและหนึ่งในสองหนุ่มดูโอ


    Social House เป็นวงป็อปดูโอจากแอลเอ ประกอบด้วย “ไมกี้ ฟอสเตอร์” และ “ชาร์ลส์ สกูตตี้” โดยหนุ่มไมกี้รับบทเป็น “แฟนหนุ่ม” ของอารีอานา ซึ่งทั้งสองต้องแสดงความหึงหวงกันแบบโหด มัน ฮา ปิดท้ายด้วยฉากที่ทั้งสองแอบไปพลอดรักกันในห้องน้ำจูบกันอย่างดูดดื่มจนหลายคนเกรงว่าอาจจะมีอินกันนอกจอ


    ด้านนักร้องสาวไม่ได้ออกมาคอนเฟิร์มว่าเดทกันไม่กี้หรือไม่ เพียงแต่มาตอบคำถามแฟนคลับในทวิตเตอร์ถึงแรงบันดาลใจในการทำเพลงนั้ว่า “ฉันรู้สึกว่าเพลงนี้รวบรวมสิ่งที่เกิดขึ้นบ่อย ๆ ในชีวิตของผู้คนมากมายที่ฉันรู้จัก ผู้คนมักจะมีความรู้สึกรักแต่ไม่ต้องการกำหนดความสัมพันธ์และมีปัญหาเกี่ยวกับความเชื่อใจที่จะรักใครสักคนอย่างหมดใจ”


    ด้านสื่อบันเทิงต่างประเทศรายงานว่าอารีอานาและไมกี้เดทกันมาสักพักแล้ว ไมกี้เคยทำงานกับอารีอานาหลายครั้งและล่าสุดยังเข้าร่วมทัวร์คอนเสิร์ต Sweetener World Tour กับอารีอานาอีกด้วย
https://theblast.com/c/ariana-grande-mikey-foster-romance-boyfriend-music-video


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: