ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เคที เพอร์รี ถูกพระเอก MV Teenage Dream กล่าววหาว่าคุกคามทางเพศ (คลิป)


งานเข้าอีกแล้วสำหรับนักร้องสาว “เคที เพอร์รี” ที่เพิ่งจะถูกฟ้องว่าเพลงฮิต Dark Horse ก๊อปปี้จังหวะเพลงคนอื่นมาซึ่งมีความผิดจริง และล่าสุดอดีตยังมาตามหลอกหลอน เมื่อพระเอก MV เพลงฮิต Teenage Dream ได้ออกมาแฉนักร้องสาวโดยกล่าวหาว่าเคยถูกเคทีคุกคามทางเพศ MV เพลง Teenage Dream ถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในปีพ.ศ.2553 9 ปีต่อมา พระเอก MV อย่างหนุ่ม “จอช คลอสส์” เพิ่งจะออกมาแฉนักร้องสาวชื่อดังว่าเคยถูกเคทีทำพฤติกรรมไม่เหมาะสมทางเพศกับตน จอชเล่าว่า“หลังจากวันแรกของการถ่ายทำ เคทีได้ชวนผมไปปาร์ตี้ที่บาร์โคโยตี้แต่ผมปฏิเสธเธอเพราะต้องการที่จะพักผ่อนเนื่องจากงานของผมจบแล้ว และเล่าต่อว่าครั้งหนึ่งผมเคยเจอเคทีในตอนที่เธอเพิ่งเลิกกับอดีตสามี เมื่อเจอกันพวกเรากอดกัน แต่ในตอนที่ผมกำลังจะแนะนำเพื่อนของผมให้เธอรู้จัก เคทีกลับดึงกางเกงวอร์มและกางเกงในของผมลงจนน้องชายของผมโผล่ต่อหน้าเพื่อนและผู้คนในตอนนั้น คุณนึกออกมั้ยว่ามันน่าสงสารและน่าอายแค่ไหน”จอชยังเผยว่าได้เงินจากการถ่าย MV เพลงดังกล่าวเพลง 650 เหรียญสหรัฐฯหรือประมาณ 20,000 บาท ซึ่งตอนนี้เคทีกำลังเจอดราม่าทั้งงานเพลงที่ไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควรและเพิ่งถูกฟ้องเรียกค่าเสียหายกว่า 100 ล้านบาท หลังจากเกิดคดีลอกเลียนแบบเพลง
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Listen to #SmallTalk and watch the lyric video at the link in bio, and then join me on IG Live for some small talk of our own ❤️


โพสต์ที่แชร์โดย KATY PERRY (@katyperry) เมื่อ ส.ค. 8, 2019 เวลา 9:02pm PDT

 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Certainly fell down a rabbit hole watching your beautifully original versions of #NeverReallyOver on @youtube 🤗 Keep making them and I will for sure keep clicking 🧡 link in bio


โพสต์ที่แชร์โดย KATY PERRY (@katyperry) เมื่อ ก.ค. 24, 2019 เวลา 7:37am PDT


Cr:www.justjared.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: