ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บิลลี ไอริช ฉุ่นจัด หลังถูกนิตยสารดังตัดต่อภาพ หัวโล้น เปลือยอก


บิลลี ไอลิช ฉุ่นจัด หลังถูกนิตยสารดังตัดต่อภาพ หัวโล้น เปลือยอก


     “บิลลี ไอริช” นักร้องสาววัย 17 ปี ผู้ที่ได้รับรางวัล “ศิลปินหน้าใหม่แห่งปี 2019” เกิดอาการฉุนจัด หลังนิตยสารชื่อดัง Nylon Magazine ฉบับประเทศเยอรมนีได้ใช้ใบหน้าของบิลลีเป็นรูปหน้าปกนิตยสารฉบับล่าสุด แต่มีการตัดตัดให้นักร้อสาวดูเหมือนหุ่นยนต์


      บิลลีได้เข้าไปคอมเม้นท์ในภาพของนิตยสาร Nylon ทันทีที่เห็นใบหน้าตอนเองเป็นแบบนั้น เธอกล่าวว่า “นี่มันอะไรกันวะเนี่ย? “1.Nylon ไม่เคยเข้ามาติดต่องานกับฉันทั้งฉันและทีมไม่มีใครรู้เรื่องเลย 2.นี่ไม่ใช่รูปจริง ๆ ของฉันด้วยซ้ำ 3.คุณตัดต่อรูปฉันไม่ใส่เสื้อ ถามจริง? กับเด็กอายุ 17 ปี? แล้วยังใช้เป็นรูปหน้าปก? แม้รูปนี้ตั้งใจจะให้เหมือนหุ่นยนต์ก็ตาม แต่รูปนี้ไม่เคยได้รับการยินยอมจากฉัน 4.และคุณรีทัชผมฉันออกหมดเลยหรอ?”


      หลังจากโดนบิลลีตัวจริงเสียงจริงแหกยับ นิตยสาร Nylon ก็ออกมาลบภาพเจ้าปัญหาทิ้งทันที และกล่าวคำชี้แจงว่า “สำหรับหน้าปกนี้เราไม่ได้ตั้งใจที่จพสร้างภาพลักษณ์ที่ทำให้สับสนหรือทำร้าย บิลลี ไอลิช เป็นเพียงความตั้งใจของเราที่จะให้เกียรติผลงานของเธอด้วยการสร้าง Avatar (อวาตาร์) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของซีรี่ส์ที่เน้นพลังของศิลปินอัจฉริยภาพดิจิตอล ด้วยการใช้ภาพสามมิติสร้างสรรค์ความสำเร็จของเธอและผลกระทบเชิงบวกที่มีอิทธิพลต่อผู้คนนับล้านทั่วโลกรวมถึงพวกเราด้วย”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: