ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ลือ! เจ้าชายแฮร์รี ดัชเชสเมแกน เตรียมย้ายไปลอสแอนเจลิส หลังโดนชาวอังกฤษชัง


ลือ! เจ้าชายแฮร์รี ดัชเชสเมแกน เตรียมย้ายไปลอสแอนเจลิส หลังโดนชาวอังกฤษชัง


     เว็บไซต์ Radaronline รายงานว่า “เจ้าชายแฮร์รี” และ “ดัชเชสเมแกน” กำลังมองหาบ้านใหม่ในเมืองลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นบ้านเกิดของดัชเชสเมแกน หลังจากถูกชาวอังกฤษถล่มแรงเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งขัดกับแผนของเจ้าชายชาลส์ที่คาดหวังให้ลูกชายสร้างครอบครัวที่เฮริฟอร์ดเชอร์


     สื่อบันเทิงต่างประเทศรายงานว่าแฮร์รีและเมแกนกำลังอยู่ในโหมด “เหยื่อ” หลังจากโดนชาวอังกฤษถล่มแรงเพราะทั้งคู่ใช้เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวเพื่อไปพักผ่อนส่วนตัว ซึ่งดูเป็นการสิ้นเปลืองทรัพยากรอย่างยิ่ง และยังถูกเรียกว่าเป็นพวก “หน้าซื่อใจคด” เนื่องจากทั้งคู่รณรงค์ลดภาวะโลกร้อนแต่กลับใช้เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวที่ทำลายทรัพยากรธรรมชาติและใช้ในกิจกรรมส่วนตัวไม่มีประโยชน์ต่อประชาชน


     นอกจากนี้ยังมีข่าวลือว่าดัชเชสเมแกนเรื่องเยอะจัดจนทำให้คนรับใช้ลาออกไปหลายคน ใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย เสื้อผ้าราคาแพง จัดงานฉลองตั้งครรภ์อย่างหรูหราเกินเบอร์ ทำให้ชาวอังกฤษใช้จุดนี้มาทำลายราชวงศ์
ในขณะเดียวกันก็มีแนวคิดทฤษฎีสมคบคิดว่านี่อาจเป็นการโจมตีดัชเชสเมแกนผู้ซึ่งไม่ได้รับการยอมรับเพราะมีเชื้อสายแอฟริกัน-อเมริกัน เคยทำอาชีพนักแสดงมาก่อน ซึ่งขัดกับบทบาทของบุคคลในราชวงศ์ที่เคยมีมา


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: