ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แดรกควีน แฉ! โดน อารีอานา กรานเด ก็อปปี้ชุดใน MV 7 Rings


นักร้องสาว “อารีอานา กรานเด” เพิ่งยื่นฟ้องแบรนด์แฟชั่นชื่อดัง Forever 21 กว่า 10 ล้านเหรียญสหรัฐ ฯ หรือประมาณ 300 ล้านบาท หลังนำลุคใน MV 7 Rings ไปใช้โปรโมทแบรนด์และเสื้อผ้าโดยไม่ได้รับอนุญาต แต่ล่าสุดแดร็กควีนชื่อดัง “ฟาราห์ โมน” ได้ออกมาแฉกลับโดยอ้างว่านักร้องสาวก็ขโมยลุคของเธอมาเช่นกัน
ฟาราห์เป็นแดร็กควีนหรือ “ศิลปะเลียนแบบผู้หญิงขึ้นมาบนเรือนร่างผู้ชาย จากรายการ “Rupaul’s Drag Race”เธอได้เขียนข้อความในทวิตเตอร์ว่า “อารีอานาควรจะเอาเงิน 10 ล้าน ให้ฉันมากกว่านะ เพราะทีมของเธอเอาลุคของฉันส่งไปให้ดีไซเนอร์และจ่ายให้เขาลอกเลียนแบบชุดของฉันจากซีซั่นที่ 4 (ฉันได้เจอดีไซเนอร์ของเธอและเม้าท์มอยกัน) ฉันว่าการขโมยลุคจากศิลปินรักร่วมเพศเพื่อผลกำไรมันก็โอเคล่ะมั้ง”ดูเหมือนว่าซาราห์จะไม่แคร์แม้โดนกองทัพแฟนคลับของนักร้องสาวถล่ม เธอกล่าวอีกว่า “ประเด็นคือทีมงานของเธอขโมยไอเดีย พวกคุณจะด่าฉันทั้งวันก็ได้นะแต่มันก็ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงความจริงได้หรอก ฉันคงไม่ฟ้องใครหรอก แต่ฉันจะแฉเรื่องไว้ตรงนี้”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Dripping In diamonds 💎✨ Photo by @vicovelezphotography Hair @wigsandgrace


โพสต์ที่แชร์โดย Farrah Moan 🍸 (@farrahrized) เมื่อ ธ.ค. 14, 2018 เวลา 2:48pm PST

“และสุดท้ายคนที่ผิดที่สุดก็คือทีมงานของอารีอานา ถ้าเธอไม่สร้างสรรค์ลุคใหม่ ๆ คนก็จะพบความจริงเอง เมื่อทีมงานของคุณทำผิด คุณก็จะได้รับผลกระทบ” ซึ่งตอนนี้ทางทีมงานอารีอานายังไม่ออกมาชี้แจงอะไรCr:www.buzzfeed.com/benhenry


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: