ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บิลลี ไอลิช เปิดใจ หลังถูกชาวเน็ตคุกคามแชร์ภาพใส่เสื้อกล้ามว่อนเน็ต

บิลลี ไอลิช” นักร้องนักแต่งเพลงสาวชื่อดังชาวอเมริกันวัย 17 ปี ได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Vogue ออสเตรเลีย ถึงแนวการแต่งตัวของเธอที่มักจะปกปิดเนื้อหนังและยังใส่ไซส์ใหญ่กว่าตัวหลายไซส์ พร้อมเปิดใจหลังถูกชาวเน็ตฯใช้รูปใส่เสื้อกล้ามสื่อเรื่องทางเพศ

สาวบิลลีมีสไตล์การแต่งตัวที่มักจะใส่เสื้อโอเวอร์ไซส์ตัวใหญ่ใส่เสื้อผ้าหลายชั้นปกปิดเนื้อหนังจนหมด โดยเธอได้อธิบายว่า “จะได้ปิดโอกาสไม่ให้ใครมาวิจารณ์รูปร่างของฉัน ฉันชอบใส่เสื้อผ้าหลาย ๆ ชั้น ฉันต้องการที่จะดูลึกลับ คุณจะไม่รู้ว่าอะไรอยู่ภายในและคุณจะไม่รู้ว่าอะไรอยู่ข้างบน บิลลียังเสริมว่าการที่เธอมักถูกชมเรื่องการแต่งตัวที่ดูปกปิดเนื้อหนังนั้นมักถูกใช้เป็นเครื่องมือกในการเหยียดผู้หญองคนอื่น ซึ่งเธอไม่ปลื้มเลย

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

i must be missing something

โพสต์ที่แชร์โดย BILLIE EILISH (@billieeilish) เมื่อ

ก่อนหน้านี้บิลลียังเคยถูกชาวเน็ตนำรูปที่ใส่เสื้อกล้ามตัวเดียวจนเห็นเนินหน้าอกและเขียนแคปชั่นส่อทางเพศ ทำให้แฟนคลับของสาวบิลลีเข้าไปปกป้อง ซึ่งล่าสุดบิลลีได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า
“นมฉันติดเทรนทวิตเตอร์ว่ะ! อันดับหนึ่งด้วย! นั่นมันอะไรกัน! ข่าวทุกสำนักเขียนเกี่ยวกับนมฉัน คือฉันเกิดมากับนมนี้ แม่ฉันให้นมขนาดใหญ่นี้มา บางคนที่นมเล็กกว่าสามารถใส่เสื้อกล้ามได้สบาย แต่หากฉันใส่บ้างจะโดนด่าว่าแรดได้ เพราะนมฉันใหญ่ นี่มันไร้สาระมาก ๆ”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

if i’m not here to love you what am i here for

โพสต์ที่แชร์โดย BILLIE EILISH (@billieeilish) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

cпасибо

โพสต์ที่แชร์โดย BILLIE EILISH (@billieeilish) เมื่อ

CR:www.buzzfeed.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: