ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เทเลอร์ สวิฟต์ ร่วมเป็นเมนเทอร์ใน THE VOICE อเมริกาฯ


เทเลอร์ สวิฟต์ ร่วมเป็นเมนเทอร์ใน THE VOICE อเมริกาฯ


    “เทเลอร์ สวิฟต์” นักร้องและนักแต่งเพลงชื่อดัง ได้ประเดิมบทบาทใหม่ในการเป็น “เมกา เมนเทอร์” Mega Mentor ให้กับรายการประกวดร้องเพลงชื่อดัง The Voice สหรัฐอเมริกา ซึ่งสาวเทย์จะปรากฏตัวในซีซั่นที่ 17 ของรายการ สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนเพลงอย่างยิ่ง
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


This album is very much a celebration of love, in all its complexity, coziness, and chaos. It’s the first album of mine that I’ve ever owned, and I couldn’t be more proud. I’m so excited that Lover is out NOW.


โพสต์ที่แชร์โดย Taylor Swift (@taylorswift) เมื่อ ส.ค. 22, 2019 เวลา 9:02pm PDT

     บัญชีทวิตเตอร์ The Voice ได้ปล่อยคลิปวิดีโอขณะที่ “เบลก เชลตัน” และ “จอห์น เลเจนด์” นักร้องชื่อดังและโค้ชของรายการ The Voice กำลังพูดคุยกันถึงเมกา เมนเทอร์คนต่อไป เบลกกล่าวว่า “ผมไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นใคร แต่ต้องเป็นซุปตาร์ชื่อดังแน่ ๆ” จอห์นเสริมว่า “ผมว่าคน ๆนั้นจะต้องเป็นซุปตาร์ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก” จากนั้นเทเลอร์ก็เดินออกมาจากรถ นักร้องหนุ่มทักทายเทเลอร์ จากนั้นก็นิ่งอึ้งกันไป
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


There’s a dazzling haze...


โพสต์ที่แชร์โดย Taylor Swift (@taylorswift) เมื่อ ส.ค. 16, 2019 เวลา 11:34am PDT

     ชัดเจนแล้วว่าเทเลอร์จะมาเป็นเมกา เมนเทอร์ ในรายการ The Voice ซีซั่นต่อไป ซึ่งตำแหน่งนี้จะมีส่วนช่วยโค้ชทั้งสี่คนและผู้เข้าแข่งขันเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับรอบน็อคเอาท์ ซึ่งจะออนแอร์ในปลายเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: