ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คอร์ทนีย์ คาร์เดเชียน อยากออกจากเรียลลิตี้ขอบครอบครัวเต็มแก่!


คอร์ทนีย์ คาร์เดเชียน อยากออกจากเรียลลิตี้ขอบครอบครัวเต็มแก่!


     ปฏิเสธไม่ได้ว่ารายการเรียลลิตี้ชื่อดังอย่าง “ตามติดชีวิตคาร์เดเชียน” หรือ “Keeping Up With The Kardashian” เป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ตระกูลคาร์เดเชียนร่ำรวยและมีอิทธิพลจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งรายการก็ดำเนินมาถึงซีซั่นที่ 17 แล้ว แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าหนึ่งในสมาชิกครอบครัวอย่าง “คอร์ทนีย์ คาร์เดเชียน” จะไม่ปลื้มอีกต่อไปแล้ว


     คอร์ทนีย์พี่สาวคนโตของคาร์เดเชียนวัย 40 ปี และเป็นคุณแม่ลูกสาม เคยให้สัมภาษณ์ในรายการ The Real ถึงรายการเรียลลิตี้ของครอบครัวว่า “เมื่อไรเราจะพอ นั่นคือสิ่งที่ฉันคิดเกี่ยวกับตัวเอง เมื่อไรถึงจะเพียงพอสักที เพราะฉันไม่อยากพลาดอะไรบางอย่าง เช่น ช่วยลูก ๆทำการบ้านหลังจากกลับโรงเรียน” คอร์ทนีย์ยังพูดเป็นนัย ๆว่าอาจจะหันหลังให้กับชื่อเสียงและเงินทองในอนาคต


     นอกจากนี้ในรายการซีซั่นที่ 16 คอร์ทนีย์ยังเคยมีบทสนทนากับ “คิม” และ “โคลอี้” ในเชิงว่ารู้สึเอียนกับการต้องเสแสร้งหรือแสดงความสัมพันธ์ต่อหน้ากล้องและแทบรอไม่ไหวที่จะออกจากลอสแอนเจลิส โดยก่อนหน้านี้สมัยยังสาว คอร์ทนีย์ยังเคยคุยกับสก็อตต์อดีตสามีว่า “คุณก็รู้ว่าฉันคิดอยากทำอะไร” สก็อตต์ตอบว่า “ผักออร์แกนิค ย้ายไปอยู่ฟาร์ม และเปลี่ยนชื่อ มีอะไรอีกมั้ย?” ดูเป็นความคิดที่แตกต่างจากพี่น้องคนอื่นจริง ๆ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: