ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เดมี มัวร์ แฉ แอชตัน คุชเชอร์ อดีตสามี แอบถ่ายภาพใส่กางเกงในโพสต์ลงอินเทอร์เน็ต


เดมี มัวร์ แฉ แอชตัน คุชเชอร์ อดีตสามี แอบถ่ายภาพใส่กางเกงในโพสต์ลงอินเทอร์เน็ต


     "เดมี มัวร์" นักแสดงวัย 56 ปี กำลังก่อมหกรรมแฉสามีเก่าอย่าง “แอชตัน คุชเชอร์” วัย 41 ปี ลงในหนังสือเล่มใหม่ที่เธอเขียนเอง หลังจากทั้งคู่เคยเดทและแต่งงานกันมาเป็นระยะเวลากว่า 10 ปี ซึ่งล่าสุดเดมีแฉว่าแอชตันทำให้เธออับอายด้วยการแอบถ่ายภาพขณะใส่กางเกงชั้นในและโพสต์ลงอินเทอร์เน็ตเมื่อปี 2009


     ภาพดังกล่าวเกิดขึ้นขณะที่เธอและแอชตันได้ไปงานแต่งงานของ “บรูซ วิลลิส” ที่หมู่เกาะเติร์กและเคคอส และดูเหมือนว่าเดมีจะเมา เดมีเผยว่าในตอนนั้นเธอกำลังเผชิญกับโรคพิษสุราเรื้อรัง แต่แทนที่แอชตันจะเข้ามาช่วยเหลือเธอเขากลับถ่ายรูปนี้และโพสต์ลงอินเทอร์เน็ตทำให้เธออับอาย ซึ่งแอชตันคิดว่านี่เป็นแค่มุกตลก ๆเท่านั้น


     หลังจากวางระเบิดลูกใหญ่ แอชตันที่ตอนนี้แต่งงานกับนักแสดงสาว “มิลา คูนิส” และมีลูกด้วยกันสองคน จึงออกมาตอบโต้กลับในทวิตเตอร์ว่า “ผมอยากจะกดปุ่มโพสต์ข้อความแย่ ๆ นะ แต่พอผมเห็นลูก ๆ และภรรยา ผมก็ลบมันออกไป” จากนั้นก็โพสต์อีกว่า “ถ้าใครอยากรู้ความจริง ส่งข้อความมาที่เบอร์นี้”


      แอชตันยังท้าให้ทุกคนที่อยากรู้ความจริงสอบถามเขาโดยตรงอีกด้วย ซึ่งล่าสุดแหล่งข่าวรายงานว่าแอชตันเผยว่าเรื่องเดมีเป็นโรคพิษสุราเรื้อรังนั้นเป็นความจริง


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: