ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ลือ! เซเลนา โกเมศ เดท ไนออล ฮอแรน หลังมีคนพบทั้งคู่ไปเที่ยวด้วยกัน


ได้มีข่าวลือว่านักร้องสาว “เซเลนา โกเมซ” อาจจะกำลังเดทกับนักร้องหนุ่ม “ไนออล ฮอแรน” อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ชื่อดัง One Direction หลังจากมีคนตาดีพบเห็นทั้งคู่ไปดินเนอร์ด้วยกันกับกลุ่มเพื่อนเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม ที่ผ่านมาแม้จะไปดินเนอร์ด้วยกันเป็นกลุ่ม แต่จากภาพในอินสตาแกรมของ @Courtneylopez เซเลนาและไนออลได้ยืนข้างกันอย่างใกล้ชิดและหนุ่มไนออลยังโอบไหล่สาวเซเลนาอีกด้วย ทั้งในอินสตาแกรมของเซเลนาก็ยังช่วยโปรโมทเพลงใหม่ของนักร้องหนุ่มอย่างเพลง “Nice To Meet You” เช่นกัน
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


with all of our schedules and travel, we don’t get to see each other as often as maybe we would like, but every time we do get to sit down and share a meal together, it makes me emotional and so happy. and seeing my favorite people embrace my now husband makes me want to cry. they’re really all family. 🖤


โพสต์ที่แชร์โดย CJB (@courtneylopez) เมื่อ ต.ค. 3, 2019 เวลา 11:13pm PDT

อย่างไรก็ดีมีภาพในอดีตของเซเลนาและไนออลที่กอดกันหอมแก้มกันอย่างสนิทสนม แม้จะใกล้ชิดขนาดนี้แต่เชื่อมั้ยยังไม่มีการยืนยันว่าทั้งคู่เคยเดทกันมาก่อนเป็นเพียงแค่เพื่อนสนิทกันเท่านั้น ต้องรอดูว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ในอนาคตจะพัฒนจนเป็นมากกว่าเพื่อนหรือไม่


 


CR:popcrush.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: